Kèo dự đoán giao bóng (kèo kick off) là dự đoán đội được quyền giao bóng trước, trong trận đấu đó và đặt cược cho đội đó, dự đoán theo kiểu này người chơi sẽ biết được kết quả đặt cược chỉ với vài giây đầu tiên khi trận đấu bắt đầu.

Kèo dự đoán giao bóng là gì? Kèo giao bóng trước là gì?

Kèo giao bóng trước là gì?

Kèo giao bóng trước hay thường được gọi là kèo kick off đây là kèo sẽ được dự đoán đội được quyền giao bóng trước và sẽ đặt cược cho đội đó. Vì thế mà kèo này có kết quả bóng đá rất nhanh, ngay từ khi chuẩn bị bắt đầu đến giờ thi đấu là đã biết được kết quả.

Kèo kick off này được xem là kèo phụ nhằm tăng tính hấp dẫn trước kèo đấu; người chơi buộc phải dự đoán đội nào được quyền giao bóng trước. Để đặt cược chính xác đối với loại kèo này thì không hề dễ dàng và do đó tốt nhất là mọi người cần phải tìm hiểu thông tin trước trận đấu; cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra kèo đặt cược chuẩn xác.

Dự đoán giao bóng thường có thời điểm đặt cược vô cùng ngắn và kết quả bongdaso đã có trong vài giây đầu trận đấu. Điều này sẽ giúp bạn không cần phải đợi đến cuối trận. Cũng vì tính chất thời điểm nên yếu tố may mắn của kèo này chiếm phần trăm khá lớn. Để thắng cược thì bạn cần phải tìm hiểu thông tin và cân nhắc thật kỹ trước lúc đặt cược để giành chiến thắng.

Những kinh nghiệm khi chơi kèo giao bóng

Dù đây chỉ là một loại kèo phụ dựa vào may rủi khá nhiều; nhưng kèo giao bóng trước vẫn có những thống kê; để tạo điều kiện cho người chơi có thể tạo được những thắng lợi của mình lên cao hơn. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm để người chơi tham khảo.

Những kinh nghiệm trong khoảng đa dạng người chơi lâu năm; họ quan niệm rằng đội nhà đã là đội có tỷ lệ quyền giao bóng trước cao hơn. Tuy nhiên, thì các bạn cũng hãy nên phân tách kỹ về các đội bóng; để có thể quyết định chính xác nhất nhé.

Có thể chơi theo kiểu gấp thếp; lưu ý là tối đa có 4 gấp thếp thì người chơi phải dừng chơi hoặc có thể chơi lại ở những kèo đấu khác để tránh những trường hợp thua đến trắng tay.

Vì là một trong những tỷ lệ kèo dựa vào may mắn; nên người chơi cũng nên giữ tâm lý lâu bền và thoải mái khi đặt kèo giao trước. 1 Số chú ý người chơi cần chú ý nữa đấy là việc bạn không nên đặt cược theo số đông; vì chưa chắc ra quyết định của những người chơi khác; đã cụ thể bằng đưa ra quyết định của chính bản thân các bạn.

Loading...

Một số mẹo cơ bản khi chơi kèo giao bóng

Kèo giao bóng trước không hoàn toàn là may rủi nhưng thực tế cũng có những xác suất thống kê giúp chúng ta gia tăng đáng kể tỷ lệ chiến thắng đối với hình thức dự đoán trực tuyến này.

Nhiều người chơi chơi lâu năm cho rằng tỷ lệ đội nhà được quyền giao bóng trước cao hơn. Dù vậy bạn cũng hãy nên phân tích kỹ về các đội bóng để ra quyết định của mình.

Có thể chơi theo phương pháp gấp thếp; lưu ý là tối đa 4 gấp thếp hoặc phải hơn tùy vào số vốn hiện có thì phải dừng hoặc chơi lại từ đầu để tránh trắng tay.

Trên đây là thông tin về Tỷ lệ kèo là gì? Mà chuyên mục thể thao muốn chia sẻ tới bạn đọc, chúc bạn có cho mình những thông tin bổ ích nhé!

Loading...

"Chuyên mục bóng đá mang đến thông tin cập nhật và phân tích về các trận đấu, đội bóng, và cầu thủ trên thế giới. Mặc dù thú vị và đầy đủ, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên hoặc đánh giá chính xác. Độc giả cần kiểm tra thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện về bóng đá"