Trong giới vẫn còn đó một số người chơi tỏ ra mơ hồ khi nhắc đến kèo chấp 3/4 là gì, có thể họ chưa thực sự nắm được các thông tin về loại kèo này. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu rõ hơn về loại kèo này nhé.

Kèo chấp 3/4 là gì 

Kèo bóng châu Á là một loại kèo bóng thông dụng ở Việt Nam mà hầu hết gười đam mê soi cầu đều biết. Trong đó loại kèo chấp 3/4 là một trong những kèo cơ bản nhất thường được sử dụng. Kèo chấp 3/4 trái thường được sử dụng với nhiều cái tên khác nhau như kèo chấp 0.75, kèo 0.5/1 trái. Loại kèo này đội được đánh giá vượt trội vì cửa trên sẽ chấp đội được đánh giá yếu hơn là cửa dưới 0.75 trái. Cách đọc loại kèo này và cách ăn tiền thắng tỷ lệ kèo này có sự khác biệt so với các loại kèo bóng châu Á khác. Có 3 trường hợp xảy ra với người chơi khi đặt kèo này:

Loading...

Nếu cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thắng thì cửa trên thắng 1/2 kèo đồng nghĩa với việc ăn một nửa tiền đặt kèo và đội cửa dưới sẽ bị thua.

Nếu đội nằm ở cửa trên thắng cách biệt từ 2 trái trở lên thì người chơi sẽ thắng kèo trong trường hợp bạn đặt cược vào đội cửa trên.

Nếu đội cửa trên có kết quả thua hay hòa đội cửa dưới bạn chọn đội cửa trên sẽ bị thua kèo và đội cửa dưới sẽ giành được chiến thắng.

Giải thích kèo chấp 3/4 (0.75)

Kèo chấp 3/4 là gì? Giải thích việc thắng hoặc thua kèo

Trường hợp đặt cược cửa trên -3/4, -0.75, -0.5-1 nữa một trái.

Khi chọn đội cửa trên, tức là đội bóng mà người chơi đặt cược sẽ phải chấp đội cửa dưới.

Nếu đội nằm ở cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2..) thì đội cửa trên ăn nữa tiền thắng cược.

Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì ăn bạn thắng kèo.

Nếu đội cửa trên có kết quả hòa hoặc thua đội cửa dưới thì cửa trên bị xử thua kèo.

Như vậy, trong trường hợp người chơi đánh cửa trên với kèo chấp 3/4 thì ít nhất đội ở cửa trên phải thắng cách biệt 1 bàn mới có tiền thưởng

Trường hợp đặt cược cửa dưới +3/4, +0.75, +0.5-1 nữa một trái.

Khi chọn đội cửa dưới đồng nghĩa đội bóng này sẽ được đội cửa trên chấp.

Đội cửa dưới thua đội cửa trên cách biệt 1 bàn thì đội cửa dưới mất nữa tiền.

Đội cửa dưới thua với cách biệt 2 hoặc hơn 2 bàn thì thua đủ.

Đội cửa dưới HÒA hoặc THẮNG thì cửa dưới ăn đủ tiền.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả kqbd tbn để có cái nhìn tổng quát về giải đấu hấp dẫn hàng đầu Châu Âu này.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 3/4, kèo chấp 0.75, kèo chấp nửa một

Khác với loại kèo chấp nửa trái (1/2) thì kèo chấp nửa một 3/4 có một sự khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là đội nằm ở cửa trên phải thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì bạn mới có thể thắng cược và ăn toàn bộ tiền cược.

Dưới đây là một số kinh nghiệm được những người chơi lâu năm cũng như các chuyên gia phân tích tổng hợp lại. Kèo chấp nửa một thường xuất hiện trong những trận đấu mà giữa 2 đội có sự chênh lệch tương đối lớn. Vì vậy, nếu trong một trận đấu mà đội cửa trên chấp tỷ lệ 3/4 được chơi tại sân nhà, đa số xu hướng người chơi thường lựa chọn đội chủ nhà.

Song không phải lúc nào tin theo số đông cũng đúng, hãy kỹ lưỡng tìm hiểu xem những thắng lợi của đội chủ nhà thường xảy ra cách biệt như nào (tỷ lệ số trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên chiếm bao nhiêu % trong số chiến thắng). Bên cạnh đó, nếu đội cửa dưới có hàng thủ tốt và hiếm khi để thủng lưới quá 2 bàn thì cần cân nhắc. Ngoài ra, nếu thế trận diễn biến có lợi cho đội cửa trên hoặc tỷ lệ kèo chấp hạ nhẹ từ 3/4 xuống 1/2 thì chọn đặt cược vào kèo 1/2 cũng là lựa chọn nên xem xét.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những nhan dinh bong da hom nay chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Loading...