Kèo chấp 1.5 là một trong những kèo dự đoán bóng đá hấp dẫn nhất hiện nay thu hút số lượng người tham gia vô cùng cùng lớn. Vậy cách đọc kèo chấp này như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketqua.net.vn.

Kèo chấp 1.5 là gì ?

Kèo chấp 1.5  còn được kí hiệu là kèo 1 1/2. kèonhacai này còn có tên gọi khác là kèo chấp 1 trái rưỡi . Đây là một tỷ lệ kèo rất phổ biến tại cổng game Việt Nam. Kèo cược này có thông tin khá đơn giản và nó thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệ về năng lực thi đấu.

Loading...

Trong kèo cược chấp này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1.5 trái. Đây là một tỷ lệ dự đoán khá lớn nên khi tham gia người chơi cần phải phân tích thật kỹ lưỡng.

Kèo chấp 1.5 là gì ?

Cách đọc kèo chấp 1.5 chuẩn nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu kèo chấp 1.5 là gì chúng ta cùng các chuyên gia cổng game nowbet phân tích cách đọc kèo dự đoán này như sau:

  • Khi tham gia các cược kèo chấp 1.5 bạn thấy đội cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới 2 bàn thắng thì bạn đặt cược cho đội cửa trên sẽ giành được chiến thắng trọn vẹn với số tiền thướng khá lớn. Tuy nhiên nếu bạn chọn đội cửa dưới thì trong trường hợp này bạn sẽ mất trắng số tiền đặt cược.
  • Nếu trong trường hợp đội kèo cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới duy nhất một bàn thắng thì trong trường hợp này đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua đủ tiền. Tuy nhiên nếu dồn tiền đặt tất tay cho đội cửa dưới thì bạn sẽ có được một phần thưởng với giá trị vô cùng hấp dẫn từ cổng game.
  • Trường hợp đội cửa dưới thắng đội cửa trên với bất kỳ tỉ số nào thì đặt cược cho đội cửa dưới sẽ nhận được toàn bộ sốtiền dự đoán. Còn đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua sạch số tiền tham gia đặt cược.
  • Trong trường hợp hai đội hòa nhau thì đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền còn cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền dự đoán.

Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 1 trái rưỡi

Khi chơi kèo chấp một trái rưỡi người chơi cần phân tích kỹ lưỡng tỷ lệ kèo và tỷ lệ ăn thường mà cổng game đưa ra. Vì kèo 1 trái rưỡi thông thường sẽ xuất hiện trong những trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về năng lực thi đấu khá cahcs biệt.

Người chơi có thể lựa chọn đánh kèo chấp 1.5 ngay cả khi trận đấu đang diễn ra. Sau đây là vài kinh nghiệm nhỏ giúp bạn có thể có được cơ hội thắng cược trong kèo chấp 1.5 như sau:

  • Lúc đầu, kèo trên chấp 1 1/2 sau đó cổng game giảm tỷ lệ kèo xuống còn 1 trái thì anh em nên ưu tiên chọn đội kèo dưới sẽ có cơ hội trúng thưởng được cao hơn.
  • Những trận mà hai đội đều có hàng công mạnh nhưng cổng game lại đưa ra tỷ lệ kèo 1.5 thì anh em nên nên đánh bọc lót thêm cửa tài nhé.
  • Nếu đội cửa dưới được thi đấu trên sân nhà và có lối chơi phòng ngự phản công hiệu quả thì nên chọn đội cửa dưới
  • Nếu đội cửa trên được đá sân nhà. Còn đối thủ thù lại không còn nhiều điều hay động lực thi đấu; Hoặc đang xếp ở cuối bảng xếp hạng. Tốt nhất bạn nên chọn cửa trên.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 1.5. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Loading...