Đỗ Hùng Dũng tiếc nuối vì sút hỏng quả penalty ở trận Indonesia; Thắng Indonesia, tuyển Việt Nam được thưởng nóng 800 triệu đồng; Thủ môn U22 Việt Nam chịu thua trong bài tập nặng

Đỗ Hùng Dũng tiếc nuối vì sút hỏng quả penalty ở trận Indonesia

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ với tin thể thao về tình huống sút penalty ở cuối trận đấu với ĐT Indonesia.

“Tôi khá tiếc khi chưa có bàn thắng cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, sau lần hỏng phạt đền này, tôi sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm nếu tiếp tục được trao cơ hội ở các trận đấu phía trước.”

Đỗ Hùng Dũng sau trận đấu này đã nhận được mưa lời khen từ NHM và chuyên gia trong nước. Anh chính là người mang lại quả penalty ở phút thứ 55 và Ngọc Hãi đã tận dụng tốt cơ hội. Ngoài ra, anh cũng có những pha xử lý kỹ thuật rất mềm mại, khiến các cầu thủ Indonesia phải vất vả đeo bám.

Đỗ Hùng Dũng tiếc nuối vì sút hỏng quả penalty ở trận Indonesia

Thắng Indonesia, tuyển Việt Nam được thưởng nóng 800 triệu đồng

Loading...

Giành chiến thắng với kqbd 3-1 trên sân Indonesia ở vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã nhận được sự động viên kịp thời từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Theo đó, VFF quyết định thưởng nóng toàn đội 800 triệu đồng.

Trước đó, VFF cũng đã thưởng 1 tỷ đồng cho trận thắng 1-0 trên sân nhà trước Malaysia của đội tuyển Việt Nam.

Thủ môn U22 Việt Nam chịu thua trong bài tập nặng

Sau trận hòa U22 UAE, U22 Việt Nam vẫn tiếp tục nhiệm vụ tập luyện tại TP HCM để chuẩn bị cho kết quả seagame tốt nhất. Các học trò của HLV Park Hang Seo được rèn quân trên mặt sân cỏ nhân tạo đồng thời có bài thể lực Yoyo. Đây là bài test để các HLV đánh giá thể lực cầu thủ. Nhóm 3 thủ môn là những người “dừng cuộc chơi” sớm nhất khi bài kiểm tra mới đi được nửa đường. Thủ môn Phan Minh Thành và Nguyễn Văn Toản kết thúc sớm, trong khi đó Bùi Tiến Dũng cầm cự lâu hơn 2 đàn em của mình.

Loading...