Dù chỉ là một giải đấu giao hữu quốc tế nhưng Thái Lan lại rất coi trọng trận đấu này và thể hiện quyết tâm muốn đánh bại Việt Nam để lấy lại vị thế số 1 của mình tại khu vực Đông Nam Á. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Sirisak Yodyardthai cho biết: “Đội tuyển Việt Nam luôn chơi với nhịp độ nhanh, chính xác và luôn biết cách tạo đột biến.

Chứng khiến những thành công của U23 Việt Nam rồi đến đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua trên cả đấu trường khu vực và châu lục, rồi đến chiến thắng mới đây nhất với livescore  đậm 4-0 trước đội hình mạnh nhất của U23 Thái Lan tại vòng loại U23 châu Á 2020 đã khiến bóng đá Thái Lan phải “nóng mặt” và tìm cọi cách để sớm gặp tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019.

Sức mạnh của đội tuyển Việt Nam thực sự rất tốt và họ cũng có tâm lý vững vàng, các cầu thủ luôn thi đấu với khát khao rất cao. King’s Cup là một giải đấu quan trọng và phải gặp Việt Nam nên chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài ketquabongda là sự chiến thắng vì sự kỳ vọng của người Thái.

HLV Park Hang Seo sẽ khiến Thái Lan bất ngờ

Báo thể thao viết từ trước đến nay, thầy Park luôn khiến đối thủ phải bất ngờ về tài điều binh khiến tướng của mình và ở giải đấu tới đây cũng vậy. Điều này sẽ khiến Thái Lan bất ngờ và việc họ nghiên cứu kỹ lối chơi của Việt Nam sẽ trở nên vô nghĩa.

Loading...

Với tính chất là một giải đấu giao hữu quốc tế, các đội bóng dường như đều muốn thử nghiệm đội hình, lối chơi trước khi bước vào giải đấu chính thức và tuyển Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Vẫn biết việc chiến thắng Thái Lan tại King’s Cup 2019 là rất quan trọng, giúp tuyển Việt Nam nằm trong nhóm hạt giống số 2 tại vòng loại World Cup 2022.

Loading...