cổng game vốn là một cổng game lớn cung cấp hàng loạt những sản phẩm dự đoán hàng đầu Châu Á. Theo thông tin mà chúng tôi sưu tầm được, không chỉ có tổ chức Isle of Man mà còn nhiều nhà đầu tư lớn khác đã cấp phép hoạt động kinh doanh hợp pháp cho cổng game. Liệu tin đồn cổng game lừa đảo có phải là sự thật?

Nguồn gốc từ tin đồn cổng game lừa đảo người tham gia

Có rất nhiều ý kiến, nghi vấn được đặt ra có câu hỏi tại sao cổng game – một cổng game lớn lại vướng phải tin đồn tai tiếng như vậy. Có nghi vấn cho rằng đây chính là chiêu trò tạo scandal thu hút sự chú ý của giới dự đoán. Và cũng có ý kiến cho rằng vì quá thành công nên cổng game đã bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Sự thật là gì? Tại sao lại có thông tin này?

cổng game Lừa Đảo - Tin Đồn Vô Căn Cứ 

cổng game Lừa Đảo – Tin Đồn Vô Căn Cứ 

cổng game lừa đảo – Tin đồn bị lan truyền trên mạng xã hội

Để luôn đứng ở vị trí top đầu cổng game sáng giá nhất thị trường, cổng game đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Bỏ ra rất nhiều thời gian để chứng minh sự công bằng, uy tín của mình. Tuy nhiên đằng sau ánh hào quang rực rỡ đó vẫn dậy lên thông tin cổng game lừa đảo người chơi. 

Trong các trang bình luận, đánh giá chất lượng cổng game Châu Á thường xuất hiện những lời chê trách, tố cáo cổng game. Điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của cổng game. Nguồn thông tin ác ý đó không chỉ khiến cho các tân binh mới vào làng né xa thương hiệu “xấu tiếng” này. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều game thủ đang tham gia tại cổng game, phần lớn họ trở nên hoang mang và có dự định rút khỏi cổng game với những vấn đề như:

 • cổng game lừa đảo quỵt tiền thưởng người chơi nếu thắng lớn
 • cổng game là cổng game hoạt động phi pháp, chưa được cấp phép
 • Cổng game lớn nhất nhì Châu Á có nguy cơ bị đánh sập

Thương Hiệu Giải Trí Đình Đám Bị Nghi Vấn Lừa Đảo Người Dùng

Thương Hiệu Giải Trí Đình Đám Bị Nghi Vấn Lừa Đảo Người Dùng

Nguyên nhân tin đồn dậy sóng

Sở dĩ số lượng người chơi cổng game đang không có tiến triển là bởi do tin đồn thất thiệt này. Nhiều thông tin không rõ nguồn gốc cho rằng cổng game có sử dụng mánh khóe can thiệp vào kết quả dự đoán của người chơi. Số lượng bài phốt và lượng chia sẻ không ngừng tăng lên quay quanh vấn đề cổng game hack tài khoản, cướp tiền khách hàng. Và ngay tại bài viết này, chúng tôi đã xác thực và xin được đính chính những thông tin trên hoàn toàn sai sự thật!

Nguyên do mà những tin đồn không ngừng bị thổi phồng lên có thể vì:

 • Đối thủ không cạnh tranh lại nên bày cách hãm hại tung tin cổng game lừa đảo. Nhằm hạ uy tín cổng game trên thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung
 • Xuất hiện các cá nhân hoặc tổ chức lợi dụng danh tiếng của cổng game nhằm gạt người tham gia. Những đối tượng này sẽ tạo nên trang web giả, dẫn dụ con mồi một cách rất tinh vi để chiếm đoạt tổng tài sản người tham gia
 • Bet thủ vi phạm chính sách cộng đồng, bị khóa tài khoản và vô tình hiểu lầm cổng game cướp đoạt tài khoản cá nhân 

Cổng game cổng game lừa đảo là thật?

cổng game là một sân chơi trong sạch, hoạt động dưới quyền và kiểm soát của nhiều tổ chức lớn. Uy tín là một trong những yếu tố tạo nên tên tuổi của cổng game ngày hôm nay. 

cổng game – Cổng game uy tín hàng đầu Việt Nam 2023

Các game thủ làng bài nhà cổng game cứ yên tâm tham gia dự đoán tại đây nhé. Bởi những tin đồn xấu trên mạng về cổng game là hoàn toàn không có thật! Các tập đoàn giải trí lớn khẳng định cổng game chính là sân cược quốc tế hợp pháp, uy tín hàng đầu:

Loading...
 • Cổng game được thành lập vào năm 2008 và hoạt động dưới quyền điều hành của cổng game Entertainment 
 • Được tổ chức hàng đầu Châu Á – Isle of Man cấp phép chứng nhận uy tín và kinh doanh hợp pháp trong suốt quá trình hoạt động 
 • Sở hữu một thiên đường dự đoán lớn mạnh. Trả thưởng đầy đủ, liền tay khác hẳn với tin đồn cổng game lừa đảo
 • Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng hết mình. Nhiệt tình tư vấn trong mọi khung giờ ngay cả Lễ Tết
 • Thường xuyên sáng tạo nhiều khuyến mãi đặc quyền cổng game với giá trị lớn

cổng game Được Chứng Nhận Là cổng game Uy Tín Hàng Đầu Châu Á 2023

cổng game Được Chứng Nhận Là cổng game Uy Tín Hàng Đầu Châu Á 2023

cổng game phủ sóng khắp mọi miền Châu Á

Với những thông tin mà chúng tôi đã kể trên, anh em có thể nhận định được đúng sai về lời đồn cổng game lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ. Tin đồn thất thực này chỉ có thể khiến cho các tân binh hoang mang chứ không thể làm lung lay lòng tin mà các người chơi lâu năm dành cho cổng game. Với kinh nghiệm nhiều năm tác chiến trên thị trường dự đoán họ hoàn toàn nắm rõ độ phổ biến cũng như chất lượng sản phẩm mà cổng game mang đến.

Tổng kết

Trên thị trường dự đoán trực tuyến hiện nay có rất nhiều cổng game đang phát triển cạnh tranh nhau. Thế nên việc xuất hiện những tin đồn vô căn cứ nhằm hạ bệ đối thủ là chuyện khó tránh phải. cổng game lừa đảo là một trong số những tin đồn sai sự thật trên mạng xã hội ngày nay. Anh em nên tìm hiểu thật kỹ về những nguồn tin này nhằm tránh bỏ lỡ mất một thương hiệu uy tín nhé!

Loading...