Nếu bạn mơ thấy rất nhiều nhện to đang vây quanh mình theo giải mã của các nhà xổ số miền bắc thì điều này lại cho thấy bạn không thể bỏ qua những định kiến xã hội, có lẽ trong quá khứ bạn đã gây ra một chuyện gì đó dẫn đến bản thân thấy hối hận và thường bị ám ảnh, giấc mơ này cũng cho thấy bạn bị mọi người vây quanh một cách không mấy thiện cảm và bạn phải bỏ qua.
Theo giải mã giấc mơ về con Nhện Đen hoặc nhện độc, nếu bạn ngủ và nằm mơ thấy những con nhện độc màu đen trong giấc mơ của mình, giấc mơ này cho thấy sự sợ hãi hoặc không chắc chắn về một mối quan hệ nào đó mà bạn đang lo ngại. Bạn có thể cảm thấy không được tự do, không được hạnh phúc hoặc cảm thấy khó thở và mệt mỏi trong mối quan hệ này. Giấc mơ này còn mang thông điệp của sự thù địch đối với người bạn đời của bạn.

mơ con nhện
Còn những người mắc bệnh thấy nhện dệt mạng trong giấc mơ là sắp vượt qua nguy hiểm, bệnh tình chuyển hướng tốt.
Mặt khác, nếu bạn mơ thấy bạn bị nhện cắn điều này lại cho thấy rằng bạn bị người khác vu cáo hay hãm hãi mà bạn không hề hay biết hoặc khó có thể tránh khỏi. Cách tốt nhất để tránh khỏi những chuyện này chính là bạn phải chủ động tránh xa những người mà bạn mới quen hay những người vốn dĩ đã có nhiều ác cảm với bạn.
Nếu bạn nằm mơ rằng mình đang giết một con nhện ở trong giấc mơ của mình, điều này tượng trưng cho sự bất hạnh và kém may mắn của bạn.
Trong giấc chiêm bao thấy nhện đang giăng tơ, báo hiệu bạn sắp phát tài, công việc trong tương lai sẽ vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, khi nhìn theo hướng tiêu cực, điều này lại ám chỉ bạn đang có một cảm giác bế tắc trong chuyện tình cảm.

Loading...

Xem: Nằm mơ thấy người yêu

Loading...