Nước là một trong những nguyên tố cực kì quan trọng đối với cuộc sống. Một hành tinh có nước hành tinh đó có sự sống. Một con người có nước, con người đó sẽ sống. Vậy mơ thấy nước nó có quan trọng và những điềm báo trong giấc mơ này là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều đó

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về xo so mien bac kết hợp với các chuyên gia về chiêm bao. Họ đưa ra những lí giải về từng giấc mơ như sau:

 

giải mã giấc mơ thấy nước

 • Nếu bạn Nằm mơ thấy nước đang sôi: Điều này cho thấy bạn đang bị rối loạn về cảm xúc. Cảm xúc này xuất phát từ tiềm thức của bạn và có thể bùng nổ bất cứ khi nào.
 • Nếu bạn Nằm mơ thấy nghe thấy tiếng nước chảy: Thể hiện sự tịnh tâm trong tâm trí bạn. Bạn sẽ không gặp rắc rối nào với một đầu óc tình tâm như vậy.
 • Nằm mơ thấy nước bùn bẩn: Điều này thấy bạn khá tiêu cực trong cảm xúc. Bạn cần phải có thời gian để thanh lọc tâm trí và tìm thấy sự bình an trong tâm hồn. Hoặc bạn chưa rõ ràng trong mọi vấn đề nên chưa đưa ra được quyết định cho bản thân. Nếu thấy mình đang đắm mình trong bùn, bạn đang bị áp đảo bởi những cảm xúc tiêu cực của chính mình. Giấc mơ thấy nước bùn dâng lên trong nhà cho thấy bạn đang bị choáng ngợp trước những cảm xúc của chính mình. Hãy bình tĩnh và quyết định theo lí trí nếu cảm xúc của bạn đang còn chưa phân định rõ ràng.
 • Nếu bạn Nằm mơ thấy một bức tường nước đang tiến về phía mình: Điều này ngụ ý rằng những cảm xúc của bạn đang dâng trào. Điều này làm bạn xa lánh người khác khi người khác tiến đến bạn
 • Khi bạn Nằm mơ thấy mình đi trên mặt nước: Điều này chỉ ra rằng bạn có khả năng kiểm soát cảm xúc của chính mình. Nó cũng cho thấy rằng bạn cần phải chủ động nắm bắt cảm xúc và không cho phép nó vượt quá giới hạn. Những người nắm bắt được cảm xúc của mình sẽ thành công hơn mong muốn.
 • Nếu bạn Nằm mơ thấy nhà dưới nước: Giấc mơ này phản ánh tình hình nhà ở hiện tại của bạn. Rất có thể bạn đang gặp khó khăn trong việc thế chấp hay bán nhà. Tuy nhiên, nó cũng có thể là cảm xúc trong bạn đang rất thoải mái về việc gì đó. Giấc mơ này mang đến 2 mặt lợi và không lợi

giải mã giấc mơ thấy nước

Loading...
 • Nếu bạn Nằm mơ thấy có thể uốn cong nước: Nó cho thấy bạn có khả năng kiểm soát và che giấu cảm xúc của mình rất tốt. Điều này tốt trong công việc nhưng không tốt trong tình cảm
 • Nếu bạn Nằm mơ thấy mình lội trong nước: điều này thể hiện bạn có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình. Độ sâu của nước thể hiện cho các thế lực đang cố kiểm soát bạn trong cuộc sống.
 • Nằm mơ thấy một thành phố dưới nước đại diện cho tiềm thức của bạn. Bạn muốn hiểu hơn về bản thân mình và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm bản thân với những người khác.
 • Nằm mơ thấy vật chìm trong nước: Điều này ám chỉ cho sự ức chế trong chuyện tình cảm hiện tại của bạn.Bạn cảm thấy khó chịu và không dứt khoát ra được chuyện tình cảm này. Nói mà không được. Kiểu sẽ có cảm xúc như vậy
 • Nằm mơ thấy thành phố dưới nước: Điều này đại diện cho những mong ước sâu trong tiềm thức của bạn. Bạn đang tìm hiểu chính bản thân mình và muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với người khác.

Qua những phân tích của chuyên gia xo so mien bac hom nay và các nhà chiêm bao học. Bạn đã hiểu hơn về giấc mơ thấy nước rồi phải không. Đừng lo lắng quá nhé. Mơ thấy nước chỉ đại diện cho cảm xúc của mình. Do vậy, hãy sống thật tốt với cảm xúc của mình và kiềm chế thật tốt nó nhé!

 

Xem thêm: Mơ thấy chó cắn điềm báo gì

Loading...

"Chuyên mục sổ mơ giúp lý giải ý nghĩa tiềm ẩn đằng sau giấc mơ của bạn, mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về thông điệp từ tiềm thức. Tuy nhiên, thông tin này chỉ là tham khảo và không nên được coi là chuẩn mực cho quyết định. Người đọc nên tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về giấc mơ của mình."