Hiện tượng nháy mắt phải hay còn gọi là giật mắt phải khi nói về tâm linh thì đây là một hiện tượng báo trước cho người bị hiện tường này biết được những điềm báo trước để bạn có thể tránh gặp điều không may mắn nếu đây là điều xấu.

Điềm báo điều gì theo các chuyên gia phong thủy  khi nháy mắt phải nữ theo khung giờ nào vận hạn tốt xấu

Nữ giới nháy mắt phải trong khung giờ tờ 23h đêm – 1h sáng ( giờ Tý)

Nữ giới nháy mắt trong khung giờ này dự báo bạn sắp nhận được lời mời ăn uống, tiệc tùng trong thời gian sắp tới. Rất có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Nháy mắt phải nữ từ trong khoảng thời gian từ 1 – 3h sáng ( giờ Sửu)

Nữ giới bị giật mắt phải, nháy mắt phải trong khung giờ này thường là điềm báo cho một sự trách móc mà có thể bạn đang gặp phải, dường như thời gian này bạn đang thiếu đi sự quan tâm tới họ.

Mắt phật giật ở Nữ trong khung giờ từ 3h đêm – 5h sáng ( giờ Dần)

Nháy mắt trong khoảng thời gian này là dấu hiệu điềm báo bạn sắp gặp được điều tôt slành, có nhiều khả năng sẽ gặp vận may trong thời gian tới. Có thể là bước đột phá trong công việc và cuộc sống, tài vận có cơ hội thăng tiến và bạn hoàn toàn nhận được vận may.
Từ khoảng 11 giờ đến 12 giờ trưa

Bạn cần chú ý đi lại về xe cộ, lao động đặc biệt khi đi công trình phải có đồ bảo hộ lao động cẩn thận khỏi mất tiền mất của. Đổi lại bạn nên hạn chế đi lại trong ngày hôm nay, nếu không muốn điều tồi tệ đến.

Từ 13 giờ đến 15 giờ chiều
Có một tin vui sẽ đến với bạn, nhưng bên cạnh đó có một chút rắc rối nhỏ. Bạn cần đề phòng hơn trong mọi tình huống nếu không muốn chuyện không may xảy ra.

Từ 15 giờ đến 17 giờ chiều
Tin vui cho những bạn đang còn độc thân, một nửa kia sẽ xuất hiện khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ. Mối quan hệ của hai bạn sẽ dần có kết quả tốt đẹp.

Từ 17 giờ đến 19 giờ
Một vị khách sẽ xuất hiện, mang lại nhiều tin vui và điều bất ngờ cho bạn. Bạn hãy trân trọng những niềm vui đó. Có thể đó là một tin vui về kết hôn, cưới hỏi.

Từ 19 giờ đến 21 giờ
Bạn đang dự định hay lên kế hoạch cho một chuyến đi, một công việc. Thì điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Loading...

Từ 21 giờ đến 23 giờ
Vào giờ này là giờ ngủ nghỉ, nhưng mắt bạn bị giật có nghĩa là có một chuyện gì đó sắp đến. Nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói.

Nếu bạn thường xuyên nháy mắt phải  theo quản điểm tâm linh đầu năm hoặc các dịch khai trương bạn cần chú ý đến  bài cúng cầu để xóa bỏ những vận hạn những bài cúng chi tiết  bài cúng giao thừabài cúng khai trương để tranh  được chuyên gia tâm linh của chúng tôi luận giải chi tiết

Điềm báo điều gì khi nháy mắt phải nữ
Điềm báo điều gì khi nháy mắt phải nữ

Điềm báo điều gì khi nháy mắt phải nữ phải quan điểm khoa học

Nháy mắt phải do căng thẳng: là công việc, hoặc tập mệt mỏi căng thẳng, bạn thường xuyên bị stress. Áp lực công việc khiến bạn phải căng mắt ra để chạy tiến độ… củng chính vì điều này mà mắt bạn thường nháy giật liên tục. ở trường hợp này, bạn hảy thử các phương pháp giảm mệt mỏi, stress để giúp hạn chế nguy cơ chứng mắt giật xuất hiện

Những phương pháp giúp bạn hạn chết giật mặt là hãy vận động bằng một môn thể thao ngoài trời, tập yoga, Tập kiểm soát nhịp thở, thở đều, dành thời gian để vui chơi bạn bè, chơi với gia đình người thân hay thú cung của bạn

Nháy mắt do ăn uống thiếu chất: Quá trình làm việc hoặc tập công tác quá mệt mỏi, ăn uống không đúng cách và bạn thiếu các vitamin thiết yếu cần thiết cho mắt. Bổ sung các vitamin A, D, B12 cho cơ thể, luôn ăn những thực phẩm giúp sáng mắt như cà rốt, trứng… các vitamin thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nháy mắt, giật mắt phải do xem tivi, điện thoại quá nhiều: đây là một trong những nguyên nhân gây giật măt nhiều nhất. Lời khuyên đưa ra là bạn nên sử dụng hợp lý, đừng mở điện thoại hay tivi quá sáng trong phòng làm việc tối

Xem thêm: Tết  thanh minh 2020 vào ngày nào? giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cỗ cúng tưởng nhớ ông bà tổ tiên , mong tổ tiên phù hộ may mắn cho gia đình

Loading...