Nếu bạn có giấc mơ thấy đánh nhau, và bạn đang rất hoảng sợ. Bạn không biết giấc mơ ấy như thế nào? Mang ý nghĩa gì không? Hay chỉ là giấc mơ đơn thuần không liên quan gì đến thực tế? Tất cả các thắc mắc đó, sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây của xstd.

Giải mã giấc mơ đánh nhau

Sẽ là điềm lành nếu đơn giản bạn là người chứng kiến một cuộc đánh nhau thông thường. Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp có tin vui về tài chính, công việc và cả tình cảm. Nói chung cuộc sống của bạn sẽ rất vui vẻ, công việc thuận lợi, có nhiều niềm vui, bất ngờ do người khác mang lại.

Bạn mơ thấy mình đang đánh nhau trong giấc mơ, cho biết hiện tại bạn đang gặp phải vấn đề căng thẳng chưa tìm ra hướng giải quyết. Vấn đề này khiến bạn mất ăn, mất ngủ nên nó ăn sâu vào tiềm thức của bạn. Tránh tình trạng này lập lại bạn cần cho mình tính rứt khoát để giải quyết công việc.

Điềm báo của giấc mơ này nói rằng. Sắp tới bạn sẽ tìm thấy ý chung nhân của mình trong một trường hợp vô cùng đặc biệt. Giấc mơ còn cho thấy bạn rất giỏi trong việc tiếp cận người xung quanh. Đây là khả năng được đánh giá tốt nhất ở con người bạn.

Loading...

Bạn lo sợ sẽ xảy ra xung đột khi mơ thấy người khác đuổi đánh mình? Nhưng thật ra đây là một điềm báo may mắn. Người ta thường nói mơ thấy gì sẽ trái ngược với hiện thực. Thậm chí là bạn mơ bị đánh túi bụi, vỡ đầu chảy máu, không trốn được thì cũng đừng lo lắng, càng như vậy càng may mắn. Công việc của bạn sẽ suôn sẻ, làm ăn thuận lợi. Hơn thế nữa có thể tăng lương, thăng chức nữa đấy.

Thật lạ kỳ nó là bạn thân của mình sao mình lại có suy nghĩ đánh nó chứ. Nhưng giấc này lại mang đến cho bạn những điềm báo tuyệt vời. Mơ đánh nhau với bạn chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ giao tiếp với mọi người rất tốt và có thể mở rộng được mối lương duyên.  Bạn mạnh dạn giao tiếp và kết thân với bất kì ai vì những người xung quanh đối xử khá tốt và thành thực với bạn. Tuyệt đối sẽ không hề có xung đột xảy ra trong các mối quan hệ của bạn.

Nằm mơ thấy đánh nhau đánh con gì?

Theo du doan xo so khanh hoa, nằm mơ thấy đánh nhau ứng với những con số sau :

  • Mơ thấy người khác đánh nhau đánh số: 89.
  • Mơ thấy đánh nhau có đổ máu đánh số: 00 – 31 – 34 – 7.
  • Mơ thấy đánh cướp đánh số: 08 – 84.
  • Mơ thấy đánh nhau đánh số: 03 – 07 – 59.
  • Mơ thấy mình đánh vợ đánh số: 52 – 51 – 53.
  • Mơ thấy đánh nhau chết người đánh số: 45 – 85.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy tim có những ý nghĩa điềm báo gì

Loading...