Theo chuyên gia giải mã nằm mơ thấy con công thường là điềm báo tốt với người mơ, nếu nằm mơ thấy con công nên đánh cặp sốtương ứng với kết quả xổ số miền nam đó là:12 – 21. Bạn sẽ gặp may mắn!
và theo các chuyên gia cho biết thêm, mơ thấy chim công còn sẽ có những điềm báo may mắn như sau: Nếu bạn  nằm mơ thấy con công nằm trên đất
Thấy chim công nằm trên mặt đất tròng giấc mộng thì là điềm dữ.Trường hợp nam giới mơ thấy chim công nằm trên mặt đất, ám chỉ sắp bị đuổi việc.
Đối với nữ giới đã kết hôn ngủ mơ thấy điều này, muốn nói rằng bạn sẽ phải lo lắng chuyện chồng con.
Chiêm bao thấy trứng công là ám chỉ rằng bạn đừng nên ngại sáng tạo vì trong tương lai nó sẽ đem lại có bạn những thành công.

mo thay con cong
Ngoài ra, các nhà sxtd cho biết nếu bạn nằm mơ thấy công đực bị trụi đuôi là bạn sẽ gặp phải chuyện bị tổn hại tới hình tượng của mình trong mắt người khác.
Ngủ mơ thấy con công bay lên trời là bạn sẽ thăng tiến về công danh, tài lộc.
Ngủ mơ thấy con công cái là thể hiện rằng bạn đang đánh giá người nào đó bằng vẻ bề ngoài mà không biết những điều tốt đẹp bên trong họ, điều đó sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội quý để kết giao.
Nếu như là phụ nữ mà lại nằm mơ thấy có con công đang nhảy múa thì đây là điềm lành và nếu như bạn đã có gia đình thì chắc chắn trong thời gian sắp tới là bạn sẽ có khả năng mang thai và sinh được bé trai đấy nhé.
Nếu như bạn sống xa với người bạn yêu thương nhưng tối ngủ lại nằm mơ thấy con công thì theo giải mã giấc mơ có thể thấy là bạn sắp sửa nhanh chóng được gặp và đoàn kết lại với người bạn yêu thương nhé.

Loading...

Xem thêm: Phân tích và dự đoán xsmb thứ 3

Loading...