Không chỉ những CĐV bóng đá Đông Nam Á mới dành sự quan tâm đặc biệt cho màn thư hùng ở sân Mỹ Đình tới đây.

Kết quả bóng đá trực tuyến sau 4 trận đã đấu, “The Golden Star” kiếm được 10 điểm và đang ung dung trên ngôi đầu bảng xếp hạng. Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội giành đến 3 chiến thắng, đồng thời trận hòa duy nhất là trước chính Thái Lan trên sân Thammasat.

Tối nay 19/11, loạt trận lượt về bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ khởi tranh với cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan. Xét tổng thể, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đang có rất nhiều lợi thế để đi tiếp vào vòng trong.

Loading...

 

Chiến lược gia người Nhật Bản cũng không cho báo chí tác nghiệp để tránh bị “lộ bài”. Thậm chí, FIFA còn gọi trận đấu Việt Nam gặp Thái Lan là “Siêu kinh điển Đông Nam Á” vì mối thâm thù cũng như duyên nợ giữa hai đội tuyển.

Theo du doan bong da trận đại chiến này đã dần nóng lên với việc HLV Akira Nishino cho các học trò tập kín, đồng thời chủ động từ chối tập ở sân do VFF cung cấp để thuê sân của CLB Viettel.

Chưa dừng lại ở đó, fanpage thể thao FIFA World Cup còn lấy màn thư hùng này làm ảnh đại diện cho vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á kèm theo dòng trạng thái “Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, chúng ta sẽ trở lại vào ngày mai. trận đấu khiến bạn hào hứng nhất là trận nào?”.

Loading...