Theo tin thể thao chia sẻ, cựu chủ tịch Barca, ông Sandro Rosell đã rời khỏi nhà tù sau khi được tha bổng khỏi cáo buộc rửa tiền khiến cho ông bị bắt giam từ tháng 5/2017.

Loading...

Cựu chủ tịch Barca được tha bổng sau khi phải ngồi tù 20 tháng

Rosell cùng với vợ và bốn người khác đã bị cáo buộc phạm tội rửa tiền phí bản quyền truyền hình những trận của tuyển Brazil và các hợp đồng tài trợ cho đội bóng từ hãng thời trang Nike.

Cựu luật sư 55 tuổi đã ngồi tù 20 tháng. Ông này cung cấp một điều khoản giúp được tha bổng vào tháng 2/2019. Trước đó, công tố viên Tây Ban Nha muốn Rosell phải ngồi tù sáu năm, nhưng tòa án quốc gia đã không chứng minh được các cáo buộc.

Xem du doan bong da, Rosell đã từng làm chủ tịch Barca trong giai đoạn 2010-2014 và bị buộc từ chức sau khi bị điều tra về thương vụ chuyển nhượng Neymar từ Santos năm 2013. CLB Tây Ban Nha bị cáo buộc tội trốn thuế sau khi kê khai giá mua thấp hơn sơ với sự thực trong vụ chuyển nhượng này trong khi Barca liên tục phủ nhận điều đó.

Trong những năm gần đây, theo kết quả kq tbn Barca dính nhiều vấn đề liên quan tới pháp luật. Trong đó, phải kể tới cáo buộc trốn thuế dành cho Messi khiến anh và cha là ông Jorge nhận án tù treo.

Loading...

"Chuyên mục bóng đá mang đến thông tin cập nhật và phân tích về các trận đấu, đội bóng, và cầu thủ trên thế giới. Mặc dù thú vị và đầy đủ, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên hoặc đánh giá chính xác. Độc giả cần kiểm tra thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện về bóng đá"