Tổng quan tài lộc làm ăn ngưởi tuổi tỵ năm 2018

  • Cuộc sống hôn nhân 6 tháng cuối năm tuổi tỵ có thể sẽ gặp phải những điều xui rủi, không may mắn trong ngày. Nhìn chung mọi việc không được thuận lợi nhưng trước đó, bản mệnh còn cảm thấy bất an và bị cảm xúc chi phối khá nhiều đó là những đánh giá khoa học các chuyen gia xo so mien bac các bạn tham khảo tránh ngày xấu.
  • Điều này có thể khiến tuổi Tỵ mâu thuẫn và tranh cãi với một nửa của mình vì những chuyện không đâu. Nhiều lúc bạn cảm tưởng cuộc sống vợ chồng quá ngột ngạt và chỉ muốn tìm một khoảng không riêng, nhưng cũng vì quá quen với nhịp sống hiện tại nên cảm thấy sợ hãi nếu có sự thay đổi bất thường.
  • Công cuộc kiếm tiền của con giáp này cũng gian nan không kém, có thể bạn còn đưa ra quyết định sai lầm trong lúc cảm xúc hỗn độn khiến lý trí không còn đủ tỉnh táo nữa. Vì mù quáng cả tin mà tuổi Tỵ sẽ mất tiền bạc một cách lãng xẹt.
  • Tử vi Cuộc sống hôn nhân 6 tháng cuối năm tuổi tỵ theo nhận định phân tích từ chuyên gia xo so mien bac ở mức trung bình. Công việc tiến triển đều đều, nhưng thành quả gặt hái được chưa khiến bản mệnh thực sự hài lòng. Cần dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu cách thức làm việc khác để có thể phát hiện ra nhiều thứ hay hơn.
Cuộc sống hôn nhân người tuổi tỵ
Cuộc sống hôn nhân người tuổi tỵ

 Phân tích chi tiết vận mệnh làm ăn 6 tháng cuối năm của tuổi tỵ

Người tuổi Tỵ được quý nhân thương yêu hết mực, họ sinh ra đã ngậm thìa vàng, làm gì cũng dễ dàng gặt hái thành công. Không vì thế mà Tỵ ỷ lại vào vận may, ngược lại họ làm gì cũng suy tính cẩn thận, có chiến lược và mục tiêu rõ ràng. Chính vì thế, trước khi chạm ngưỡng 35 Tỵ đã có trong tay sự nghiệp vững chắc, gia đình an yên hạnh phúc.

Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng xấu có biến chuyển kiết hung, nên về tiền bạc trong chiều hướng may ít rủi nhiều vẫn còn trắc trở, mọi mưu sự chưa có cơ hội thành công, tình cảm gia đạo gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tuổi lớn còn khó khăn trong tiền bạc, cần cẩn thận mọi vật có giá trị, trong giao dịch chớ quá tin người, tránh tự mãn, tránh đi xa, mọi mưu cầu không như ý.

– Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này nam mạng không còn chiều hướng may mắn, mọi mưu sự không thuận lợi nên không thể đầu tư việc mới trong tháng này, tiền bạc bế tắc, tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người vì còn tiểu nhân dòm ngó mà gặp tai tiếng thị phi. Nữ mạng tháng này chưa có cơ hội thay đổi công việc, tuy có quý nhân phù trợ mọi công việc nhưng vẫn không đạt kết quả như ý. Tiền bạc trắc trở và tình cảm gặp lo lắng ưu phiền.

  • Con số may mắn: 8, 6
  • Giờ tốt: 15h đến 19h
  • Màu sắc cát tường: tím, đỏ
  • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý
cuộc sống hôn nhân người tuổi tỵ
cuộc sống hôn nhân người tuổi tỵ

– Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng này có biến động trong mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp, nên công việc và tiền bạc dự báo được nhiều suôn sẻ, về tình cảm gia đạo an vui, nên cần thận trọng giao dịch. Nữ mạng tháng này trong mưu sự tuy tốt đẹp nhưng không như ý do gặp vận xấu. Tiền bạc tuy đã hết bế tắc, tình cảm vui vẻ. Cẩn thận trong di chuyển và chớ tin người.

Loading...

– Ất Tỵ (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này về kiết hung vẫn còn trong chiều hướng xấu, tuy có biến động nhưng công việc vẫn không thuận lợi, tiền bạc trắc trở bế tắc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi sự đều không như ý, công việc trắc trở bế tắc, tình cảm ưu phiền, và còn tiểu nhân nên cẩn thận các vật hay giấy tờ có giá.

Cuộc sống hôn nhân 6 tháng cuối năm tuổi tỵ 6 tháng cuối năm Mậu Tuất 2018, vận số của người tuổi Tỵ càng thêm vượng. Tỵ hãy yên tâm, dù gặp phải hạn lớn đến đâu cũng đã có quý nhân chống đỡ, bảo vệ cho bạn. Việc của Tỵ là hãy cứ làm tốt những gì đang dang dở, còn tất cả cứ để thượng đế an bài.

xem thêm  bài viết mơ gặp chim đánh bao nhiêu

Loading...