– Xem bói tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018, xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018, xem vận mệnh nữ Đinh Mão 1987 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền của, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói tình yêu, sức khỏe gia đạo té ra sao và công danh tiền của sự nghiệp có phải chăng ko…. Đặc thù xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – bí quyết Giải Hạn các điều xấu. Tiếc nuối gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải những sao chiếu mạng duyệt bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987.

→ Xem thêm: Xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng 1987

bàn bạc tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018 mang khác gì năm 2017 không nhé

– Theo như tử vi 2018 thì chúc quý bạn năm mới An Khang hưng vượng Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2018. Bên cạnh đó, sau khi xem xong tử vi 2018 Đinh Mão nữ mạng xong, thì có thể xem thêmtử vi 2018 Mậu Tuất cho người nhà bạn bè của mình.

– Dưới đây là tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987.

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NẲM 2018 NỮ MẠNG 1987

32 TUỔI

(Sinh trong khoảng 29.01.1987 tới 16.02.1988)

Hỏa mạng – Âm nữ

Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

SAO: Thổ Tú: Tử vi tuổi đinh mão nữ mạng năm 2018 cần chú ý về tiểu nhân, lên đường đi xa không lợi, với kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên ổn, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, nằm mê quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

Thổ – Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám ,khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhầm ngày

Cờ vàng năm ngọn ,lạy về hướng Tây

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Xà Hãm Tỉnh: Xấu

Loading...
  • Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt: Chủ về gần như mọi việc đều thuận lợi khiến ăn sinh tài sinh lộc, công tác hanh thông
  • Địa chi của tử vi tuổi Mão nữ mạng gặp năm Tuất là Nhị Hợp chủ về công tác hanh hao thông và với sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc
  • Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Mậu (Thổ) là Bình Hòa : Chủ 1 năm khiến cho ăn tiện lợi và gặp đa dạng may mắn

Chiếu theo sự vận tải âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018- 2019) tiểu vận đóng tại cung Dậu hànhKim thuộc hướng “ Chính Tây” đối với tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2018 là khắc xuất: Xấu

Tọa cung tiểu vận có những sao cố định: Trực phù, Tướng Quân, Tử

Cung xung chiếu mang các sao cố đinh: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục

Cung Nhị hợp có các sao: Tuế Phá, Quan phủ, Đà la, Thiên la, Thiên Hư, Quan Đới,

Cung tam hợp sở hữu các sao cố đinh: Lộc Tồn, Thiên Quan, Long Đức, chưng Sỹ, Hồng Loan, Lưu Hà , Lâm Quan, Tuần , Thiếu Âm, Thiên khôi, Quốc Ấn, Bệnh Phù, Phá Toái, Dưỡng, Triệt.

Theo như trên với thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 công tác gặp nhiều khó khăn, đa số những công việc đều gặp phổ quát bế tắc và ko đáp ứng được, và trong năm nay thì phải lưu ý vấn để lời ăn ngôn ngữ ko dễ họa về lời nói gây ra. Dân gian ta với bài vè sau về xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987:

Quý cô nữ mạng tương hỏa.

Nết na xinh đẹp mạ mà vui tươi

thông minh nhã nhặn tươi cười.

tiền của phúc lộc cho người làm cho nên.

Công danh sự nghiệp vận bền.

sang giàu phú quý tạo thêm mười lần.

Duyên tình chàng thiếp ân cần.

Gia đình hạnh phúc bội phần hơn xưa.

Sang năm vận hội chưa yên.

phòng ngừa nghỉ việc lại thêm chuyên buồn.

Về bình diện ngoại giao và việc làm: những quý cô tuổi Đinh Mão nữ mệnh năm 2018 này công tác mang sự chuyển di và chuyển di phổ quát và năm nay công tác khiến cho ăn gặp phổ quát khó khăn và sở hữu người phá hoại trong công tác.

 Bài viết cùng chủ đề: Để công tác hàng thông, khiến cho ăn phát đạt thì  sim phong thủy sẽ là sự lựa chọn hàng đâu. Xem ngay để biết tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018 chọn sim nào hợp mệnh.

Về bình diện tài chính: tiền tài tụ tán thất thương, và tiền bạc bị luôn chuyển

Về bình diện tình cảm: tổng thể về tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987 được phúc về tình ái vì 2 vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc bên nhau và có tin vui về con mẫu

Về bình diện sức khỏe: Năm 2018 này thì tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng nên chú ý vấn đề sức khỏe như khí huyết và thiếu máo

  • Đầu năm thì quý chị có tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng nên đi cầu an giải hạn, mỗi tháng cúng ngày 19 âl, khi 21 giờ, sử dụng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả khiến cho phẩm vật lậy về hướng Tây mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng 1 tết nên lên đường hướng Đông nam để nghênh tiếp tài thần vào khi 11h tới 13 giờ trưa.
  • Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên tiêu dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng …

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có lộc về tiền bạc bên cạnh đó thì ko nhiều

Tháng hai: Tháng hai là tháng mà tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987 cần chú ý ra ngoài dễ bị đụng xe cộ, công tác khiến ăn gặp nhiều cạnh tranh, đau ốm thì lâu khỏi. Vì vậy trước lúc đi khiến cho ăn xa, đi chơi….. Cần phải  xem ngày tốt lên đường để luôn gặp may mắn

Tháng ba: sở hữu tin đáng mừng về con chiếc nhưng trong tháng này chú ý mất mát của nả và tiền nong

Tháng Tư: Tháng này tiền nong chi tiêu và hao tán rộng rãi, chú ý khiến cho ăn liên quan tới pháp lý

Tháng năm: Tháng này công việc làm ăn gặp phổ biến cạnh tranh và sở hữu người phá hoại

Tháng sáu: Trong nhà mang tin mừng về hỷ tín cưới xin hay trong nhà mang thêm người, hay sở hữu sự thay đổi về công tác hay nơi ăn chốn ở. Tháng này đề cập nên tử vi tuổi đinh mão nữ mạng hơi lá rẻ.

Tháng bảy: công việc làm cho ăn tháng này thì ko được phải chăng, tình cảm vợ chồng bất hòa, hay biện hộ nhau. Những chị tuổi Mão sinh năm 1987 cần phải hóa giải không để lâu ngày, vợ chồng thêm khắc khẩu.

Tháng Tám: lên đường đi xa gặp phổ quát may mắn và mang quý nhân phù trì về công việc

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, chu đáo họa về mồm mồm, những cô tuổi Mão nữ mạng cần hạn chế vạ miệng nếu như ko sẽ tự có tai họa.

Tháng mười: Tháng này công tác khiến ăn gặp rộng rãi cạnh tranh và chú ý xe pháo chuyển động

Tháng mười một: công việc hanh thông và có lộc về khiến ăn không những thế chú ý cháy nổ. Tháng này là tháng cực thấp cho tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 năm 2018.

Tháng chạp: Tháng này công tác gặp đa dạng khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà mang người đau ốm ko qua khỏi.

Như xem tu vi nam 2018 tìm hiểu thì kể chung cục đời và xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987 là rất tốt. Các quý cô tuổi Mão là người thông minh lanh lợi chưa nhắc, thích xông pha ngoài phố hội, làm thuê tác được phổ thông người viết như trong ngành nghề ngoại giao, song song cũng rất giỏi về việc nhà. Quý cô tính nết hiền dịu, tâm hồn nhân ái, mang đến cuộc sống cộng hạnh phúc cho gia đình. Quý cô là người đàn bà hiền thục, vượng cu li ích tử, tương lại sẽ có nhà cửa xinh đẹp, tiền tài hương vượng cập tướng mạo xinh đẹ chi mạng. Bên cạnh đó quý cô tuổi Mão đã biết lá số tử vi trọn đời của mình là gì chưa, xem ngay lá số  tử vi trọn đời Đinh Mão để biết có khác gì với tử vi Đinh Mão 2018 nữ mạng.

Hợp sở hữu tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn – Khắc mang tuổi Canh Ngọ, Bính Tý.

Hợp mang màu đỏ, xanh – Khắc có màu đen, vàng.

bên cạnh đó, theo tử vi Đinh Mão 2018 nữ mạng thì quý cô gặp chuyện rắc rồi về tình cảm: vợ chồng, con dòng. Vậy quý bạn đã mang bao giờ hỏi vì sao vợ chồng lại không hợp nhau chưa? Tại sao quý bạn ko đi tậu cội nguồn tuổi bạn sở hữu bạn trăm năm của mình lại khắc nhau? Muốn xem luận giải chi tiết thì mới quý độc giả xem tại đây  xem tuổi vợ chồng bạn sở hữu hợp nhau không?

Chú ý: Người ta thường nói ” đầu xuôi thì đuôi lọt ” thành ra ví như mùng 1 mà gặp được người xông nhà hợp mang tuổi 1987 thì cả năm sẽ luôn may mắn làm việc gì cũng Hang Thông. Vậy quý bạn đã biết tuổi nào hợp xông nhà xông đất, mở bậc nhất năm 2018 cho tuổi của mình chưa. Giả dụ chưa mời quý bạn vào đây  tuổi Đinh Mão hợp mang tuổi nào xông nhà

những tuổi hợp khiến ăn mang tuổi Đinh Mão Nữ Mạng

– Sau lúc xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng xong, quý gia chủ nên Tìm hiểu thêm nữ Đinh Mão hợp làm cho ăn mang tuổi nào thì mời quý bạn vào đây để xem sinh năm 1987 hợp làm ăn tuổi nào? Giúp gia chủ trong năm 2018 ăn nên làm cho ra, hợp tác khiến ăn, phát tài phát lộc.

Loading...