Chuyển nhượng MU 14/4: MU nhắm chân chạy cánh Leroy Sane, Ten Hag nóng lòng muốn có ngôi sao 135 triệu bảng…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Loading...

MU nhắm chân chạy cánh Leroy Sane

Một báo cáo từ Defensa Central tuyên bố rằng Manchester United có thể nổi lên như cái tên hàng đầu theo đuổi Leroy Sané, cầu thủ được cho là đang bất ổn. Hợp đồng của chân chạy cánh người Đức sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025 và vẫn chưa bắt đầu đàm phán giao kèo mới với Bayern Munich. Báo cáo đề cập thêm rằng đội bóng xứ Bavaria có thể muốn kiếm tiền từ cầu thủ này vào mùa hè này.

Trước đây, BLĐ Man United từng để mắt tới trường hợp của Sane nhưng không thành công trong việc tiếp cận cầu thủ này. Chính vì thế, mùa hè tới có thể sẽ là lúc mà Quỷ đỏ mang về chân chạy cánh hàng đầu Bundesliga. Mức giá của cầu thủ này có thể rơi vào khoảng từ 50-70 triệu bảng.

Chuyển nhượng MU 14/4: MU nhắm chân chạy cánh Leroy Sane
Chuyển nhượng MU 14/4: MU nhắm chân chạy cánh Leroy Sane

MU tranh hàng hot Premier League, giá hơn 70 triệu euro

Cụ thể, Manchester United đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Brighton, Alexis Mac Allister.

Man United, Chelsea và Liverpool đã tiếp cận đại diện của nhà vô địch World Cup 2022 và có thông tin cho rằng Brighton sẽ sớm đưa ra mức giá bán đứt Mac Allister.

Theo đánh giá của bong da so Mac Allister thực sự là một món hàng hot ở Premier League. Anh trung bình thực hiện thành công 2,2 pha tắc bóng ấn tượng và 5,7 pha tranh chấp tay đôi mỗi trận tại giải VĐQG.

Cầu thủ 24 tuổi có khả năng chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ tấn công.

Mặc dù thay đổi vị trí thường xuyên, Mac Allister vẫn chơi rất ổn định. Mac Allister hoàn tất 88% số đường chuyền từ đầu mùa tới nay.

Ten Hag nóng lòng muốn có ngôi sao 135 triệu bảng

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Patrik Berger viết: “Real Madrid và Man City đang ở trong cuộc đua giành Jude Bellingham. Được biết rằng Man Utd có cơ hội. Erik Ten Hag rất muốn có ngôi sao người Anh. Ba năm trước, tiền vệ này đã đến thăm Carrington và gặp Sir Alex.”

“Nhưng không loại trừ khả năng Bellingham ở lại Dortmund. BVB vẫn còn hy vọng,” Berger bổ sung.

Thứ ba vừa qua, có thông tin cho rằng Liverpool đã chấm dứt việc theo đuổi Jude Bellingham, do mức giá điên rồ 135 triệu bảng mà Dortmund đưa ra. Nếu đồng ý, nó có thể ảnh hưởng đến việc gia cố những vị trí khác của Jurgen Klopp.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Loading...