Tuy nhiều trò chơi mới ra mắt như Sâm Lốc Sunwin vẫn trở thành tựa game quen thuộc mà nhiều thành viên lựa chọn. Tại đây sở hữu nguồn tiền thưởng dồi dào mang đến người chơi cơ hội lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. 

Sâm Lốc Sunwin là gì?

Sâm Lốc là trò tiêu khiển khá phổ biến đặc biệt tại miền Bắc nước ta xuất hiện từ rất lâu nên được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy nên khi tích hợp trong cổng game Sunwin đã thu hút đông đảo thành viên tham gia. 

Trò chơi Sâm Lốc được biết đến là thể loại trò chơi đổi thưởng với luật chơi không quá khác biệt so với bản truyền thống. Trò chơi sử dụng bộ bài 52 lá bỏ 2 quân Joker. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các chiến thuật trò chơi sao cho trên tay chỉ còn 1 lá và phải Báo Sâm với đối thủ.

Sâm Lốc Sunwin hấp dẫn
Sâm Lốc Sunwin hấp dẫn với luật chơi không thay đổi

Luật và thông tin Sâm Lốc Sunwin dễ hiểu

Tuy thông tin khá giống Tiến Lên Miền Nam, thế nhưng Sâm Lốc Sunwin vẫn sở hữu nét riêng không bị nhầm lẫn. Do đó, các bạn cần hiểu rõ luật lệ của trò chơi mới có thể tạo dựng chiến thuật hoàn hảo nhất.

Một ván Sâm Lốc bao gồm từ 2-5 người, mỗi thành viên được chia 10 lá bài. Người đi sau bắt buộc phải đánh chặn đường người đi trước bằng quy luật Sám bắt Sám lớn hơn, Đôi chặn Đôi giá trị hơn,… tương tự theo chiều ngược kim đồng hồ. 

Trường hợp đối với quân 2, người chơi có thể chặn đường bằng cách đánh Tứ Quý. Tuy nhiên có một điều lưu ý là mỗi Tứ Quý tương ứng chặn một quân 2 mà thôi. Khi bạn đánh ra quân bài mà không ai có thể chặn được thì có thể đánh ra quân bài/bộ Sâm bất kỳ trong lượt đi tiếp.

Loading...

Khi còn 1 lá bài trên tay, bạn cần thực hiện thao tác Báo Sâm để thông báo với sảnh chơi. Tuy nhiên không thể về bài quân bài 2, như vậy bị cho là Thối và không thể chiến thắng. Mặt khác ai đánh là bài tạo đường cho người Báo Sâm thì phải đền, vậy nên họ luôn tìm cách ngăn chặn khi bạn chỉ còn 1 quân bài.

Luật chơi Sâm Lốc Sunwin
Luật chơi Sâm Lốc Sunwin đơn giản và dễ hiểu

Chiến thuật chơi Sâm Lốc Sunwin đỉnh cao dễ thắng

Có một chiến thuật chơi tốt bạn sẽ tạo được thế chủ động trong ván Sâm Lốc Sunwin. Như vậy có thể dễ dàng kiểm soát các quân bài và dễ dàng giành chiến thắng hơn.

  • Đánh Sâm lớn để tạo thế chủ động, đặc biệt là các Sảnh, Sám, Đôi để người chơi dễ dàng tạo lợi thế. Khi đó việc chạy các quân bài rác, bài xấu cũng dễ hơn. 
  • Tốt nhất khi chơi Sâm Lốc bạn nên tránh khả năng thối 2 nhiều nhất có thể vì điểm số thua sẽ nhiều hơn. Bên cạnh đó, nếu đối thủ có lối trò chơi cao thì rất có thể đang dẫn dụ bạn ra 2, hãy cân nhắc kỹ lưỡng. 
  • Nếu bài của bạn có nhiều Sảnh thì hãy dẫn dụ đối phương để đánh hết các dây bài này. Khi đó, cơ hội chiến thắng dành cho bạn là rất cao. 
  • Chiến thuật tiếp theo mà bạn cần cân nhắc là dùng quân bài cao để chặn đường đối thủ. Lúc này bạn sẽ ngăn được thế chủ động khiến bài của đối phương xuất hiện thêm nhiều quân rác hơn. 
  • Khi về cuối bài, đối thủ chỉ còn 1 đến 3 quân bài thì người chơi nên sử dụng chiến thuật đánh từ lớn đến nhỏ. Như vậy bạn vừa có thể chặn đường đối phương vừa giảm số điểm bài mình nếu chẳng may về bét. 
Chiến thuật chơi Sâm Lốc Sunwin
Chiến thuật chơi Sâm Lốc Sunwin dễ chiến thắng

Luật chơi và chiến thuật cần áp dụng trong Sâm Lốc Sunwin không quá khó, người chơi chỉ cần tập trung là đã có thể giành chiến thắng. Bạn đừng nên bỏ lỡ trò chơi đổi thưởng hấp dẫn này để tích lũy số dư lợi nhuận ở mức tối đa tại đường link chuẩn https://sunwinv.com/

Loading...