Chấp 0.75 là sao? Cách đọc kèo chấp 3/4 trái như thế nào? Hãy cùng chuyên mục thể thao đi tìm hiểu rõ hơn về loại kèo phổ biến này nhé.

Chấp 0.75 là sao?

Kèo 0.75 còn được gọi với cái tên khác là kèo chấp 3/4 và kèo 0.5 trái. Một trong những loại kèo phổ biến mà dân chơi dự đoán không thể nào mà không chơi được. Ở kèo này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới với tỷ lệ ăn cược là 0.75 trái. Do đó với mức kèo này sẽ có các trường hợp xảy ra như:

Nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới thì người chơi đặt cược cửa trên sẽ thắng nửa tiền và người đặt cược cửa dưới bị thua nửa tiền.

Trường hợp đặt đội cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới kết quả bóng đá 2 bàn thì bạn sẽ thắng cược và thắng toàn bộ tiền.

Nếu đặt cược vào cửa dưới đương nhiên sẽ bị mất đi còn đội cửa trên mà thua thì người chơi đặt đội cửa trên thua cược và người chơi đặt đội cửa dưới thắng cược.

Chấp 0.75 là sao
Chấp 0.75 là sao? Kinh nghiệm chơi kèo 0,75 thắng chắc

Ví dụ về kèo 0.75

Bạn cần dựa trên bảng tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra để tính mức kèo cho mình. Ví dụ trận đấu giữa đội khách Sheffield Utd là đội cửa trên sẽ chấp các đội còn lại Bournemouth 0.75. Từ đó cũng có 3 trường hợp xảy ra như sau:

Loading...
  • Sheffield United thắng Bournemouth với cách biệt tỷ số bóng đá hôm nay 2 bàn thì bạn là người thắng cược và thắng đủ tiền, còn đặt đội cửa dưới sẽ mất tất cả tiền đặt cược trước đó.
  • Nếu Sheffield United thắng Bournemouth cách biệt một bàn duy nhất thì bạn đặt cược vào đội cửa trên thắng nửa tiền, còn đặt cửa dưới mất nửa tiền. Còn đội khách Sheffield United hòa hoặc thua Bournemouth thì đặt cược cửa trên sẽ thua và cửa dưới thắng đủ tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.75

Nghiên cứu thông tin về đội bóng: Trước khi đặt cược, bạn cần phải nghiên cứu kỹ thông tin về đội bóng, bao gồm thành tích gần đây, thể lực của các cầu thủ, lối chơi và chiến thuật của đội bóng. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi chơi kèo chấp 0.75.

Theo dõi chuyên môn của mình: Bạn cần phải theo dõi những giải đấu mà mình có chuyên môn và kiến thức sâu rộng. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn khi chơi kèo chấp 0.75.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.75
Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.75

Cân nhắc thời điểm đặt cược: Thời điểm đặt cược cũng ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Bạn cần phải cân nhắc thời điểm đặt cược sao cho phù hợp với tình hình thực tế của đội bóng và giải đấu.

Luôn bình tĩnh và tỉnh táo: Khi chơi kèo chấp 0.75, bạn cần phải luôn bình tĩnh và tỉnh táo để đưa ra quyết đúng đắn. Đừng bao giờ để cảm xúc chi phối quyết định của mình, hãy luôn suy nghĩ logic và đánh giá chính xác tình hình trận đấu.

Theo dõi thị trường dự đoán: Bạn cần phải theo dõi thị trường dự đoán để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Thị trường dự đoán sẽ cho bạn biết đội bóng nào được ưa chuộng hơn, điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn khi chơi kèo chấp 0.75.

Sử dụng các công cụ phân tích: Các công cụ phân tích trực tuyến cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định chính xác khi chơi kèo chấp 0.75. Các công cụ này cung cấp cho bạn thông tin về phong độ của đội bóng, lối chơi, đội hình, cầu thủ vắng mặt và nhiều yếu tố khác.

Xem thêm: Kèo chấp 2 trái là gì? Cách tính thắng thua trong kèo chấp 2 hòa

Xem thêm: Kèo chấp 1 trái là sao? Hướng dẫn cách đọc cược chấp 1 trái

Như vậy, với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo chấp 3/4 trái là sao rồi nhé. Hy vọng dựa vào đó để bạn phân tích và đưa ra quyết định chính xác nhất. Chúc bạn thành công.

Loading...