Chấp 0.5 là sao? Đọc kèo cược như thế nào chuẩn xác? Để hiểu rõ hơn về loại kèo cược mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chuyên mục thể thao nhé.

Chấp 0.5 là sao?

Kèo 0.5 thường được gọi là kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1/2 trái. Đây là tỷ lệ kèo thông dụng được cổng game đưa ra trong hệ thống kèo Châu Âu – Châu Á hay Asian Handicap.Kèo chấp này khá dễ hiểu và có tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trúng thưởng cao được nhiều người lựa chọn. Nó giống kèo đồng banh nửa trái khi đặt cược kèo 1/2 sẽ không có trường hợp hòa nên bạn cần lưu ý nhé.

Chấp 0.5 là sao
Chấp 0.5 là sao?

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 0.5

Nói về cách đọc thì tương đối dễ, một khi bạn nắm vững cách đọc kèo rồi thì sẽ biết được mình thắng hay thua cược khi trận đấu diễn ra. Dựa vào kết quả cuối cùng của trận đấu mà xuất hiện các tình huống sau:

  • Trận đấu hòa: Khi đặt cược vào đội cửa dưới sẽ chiến thắng, nếu đặt cược cho kèo trên bị thua và mất hết tiền cược. Số tiền thắng thua lúc này sẽ nhân với mức tỷ lệ cổng game đưa ra.
  • Đội cửa trên thua cửa dưới thì người chơi đặt đội cửa dưới sẽ thắng và nhận được tiền cược mà cổng game đưa ra, còn đặt cửa trên thì tất nhiên sẽ thua.
  • Đội cửa trên thắng cửa dưới 1 bàn thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thắng theo tỷ lệ mà nhà  cái đưa ra, còn cửa dưới thì thua cuộc và mất tiền.

Ví dụ lịch bóng đá hôm nay trận đấu giữa Leeds United và Everton trong đó Leeds United có lợi thế sân nhà và cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ cược là 2,00 cho đội chủ nhà và 4,00 cho đội khách.

Kèo Châu Á 0.5 áp dụng cho Leeds United tức là đội khách Everton có lợi thế nửa bàn.

Do vậy, khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa hoặc Everton thắng thì người chơi chọn tỷ lệ 0.5 sẽ thắng khi họ đặt cược kèo x2.

kèo chấp 1/2 là gì
Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 0.5

Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 0.5

+ Nắm vững thông tin về đội bóng: Nghiên cứu về đội bóng, phong độ gần đây, thành tích đối đầu, lực lượng cầu thủ, cấu trúc đội hình và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Điều này giúp bạn đánh giá chính xác khả năng và tiềm năng của đội bóng trong trận đấu.

+ Xem xét yếu tố lợi thế sân nhà: Sân nhà thường có ảnh hưởng đáng kể đến kết quả trận đấu. Hãy xem xét sự ảnh hưởng của sân nhà đối với đội bóng chấp nhận kèo 0.5. Nếu đội nhà có lợi thế sân nhà mạnh mẽ, khả năng họ sẽ giành chiến thắng hoặc hòa trận đấu cao hơn.

Loading...

+ Xem xét hệ thống chơi và phong thông tin của đội bóng: Nắm vững hệ thống chơi và phong thông tin của đội bóng để đánh giá khả năng của họ trong việc ghi bàn và phòng ngự. Đội bóng có xu hướng tấn công mạnh mẽ và ghi nhiều bàn thắng hay họ hướng đến việc giữ sạch lưới và chơi an toàn hơn?

+ Theo dõi thị trường dự đoán: Xem xét những thay đổi trong thị trường dự đoán, như tỷ lệ cược, số lượng tiền đặt cược vào các tùy chọn khác nhau. Những thay đổi này có thể cho thấy xu hướng và quan điểm của các cổng game và người chơi khác.

+ Kiểm soát ngân sách và quản lý rủi ro: Đặt một ngân sách cụ thể cho việc đặt cược trận đấu đó, bạn nên chia nhỏ thành các loại kèo hoặc chỉ vào một số tiền vừa phải chứ không nên chơi tất tay.

Xem thêm: Kèo Kick Off là gì? Hướng dẫn cách đặt kèo cho người mới

Xem thêm: Kèo Indonesia là gì? Cách tính tiền kèo bóng đá này ra sao

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn thông tin về kèo chấp 0.5 là gì và kinh nghiệm chơi, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ về thông tin để giành chiến thắng nhé.

Loading...