Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các game trò chơi trên máy tính ngày càng được ưa chuộng. Vậy game trò chơi xập xám online nào được xem là uy tín nhất hiện nay. Cùng chờ đón phần trình bày choiluke88.net sau để để biết thêm về tựa game này nhé.

Trò chơi xập xám là gì?

Game trò chơi xập xám online
Trò chơi xập xám là gì?

Binh xập xám hay với tên khác là mậu binh hay binh chợ lớn, là một trong những tựa game  trò chơi nổi tiếng đến từ Trung Quốc, nó thường sử dụng bộ bài Tây 52 lá nhưng lối chơi phong phú hơn. Khi đánh binh xập xám, người chơi cần trang bị cho mình khá nhiều những kỹ năng để trở thành người thắng cuộc. Bài viết dưới đây là lời chia sẻ bổ ích về lối chơi thông minh đến từ các chuyên gia binh xập xám có tiếng trên thế giới.

Đánh binh 3 thùng phé

Đánh binh 3 thùng phé chính là phương pháp đánh hay từ các cao thủ chuyên nghiệp. Với thông tin này người chơi nên lựa chọn xếp ở chi thứ nhất tay bài thùng. Hai chi cuối bạn nên xếp vào đó đôi. Cách xếp điêu luyện này sẽ giúp bạn ăn thêm được 1 hoặc 2 nhà nữa đấy. Hoặc nếu bạn muốn có sự an toàn có thể đưa tay bài thùng vào chi giữa nhé.

Tan bài

Đối với các tay chơi Mậu Binh lâu năm thì tan bài được xem như là một kỹ thuật trò chơi không còn xa lạ. Hiệu quả mà lối chơi này mang lại cũng không còn phải tranh cãi thêm. Cách này tương đối mạo hiểm vì chi cuối bạn sẽ chỉ còn lại Mậu thầu và có khả năng thua vô cùng lớn. Tuy nhiên, cái hay là bạn chỉ mất một số tiền nhỏ ở chi cuối nhưng lại ăn được 1, 2 chi đầu của đối thủ. 

Đánh binh 3 phé bắn bài

Đánh Binh 3 phé bắn bài là một chiến lược xếp bài Binh Xập Xám ăn tiền cả làng. Chơi đánh binh 3 phé bắn bài nghĩa là bạn sẽ để con bài đôi thấp nhất vào ngay chi đầu, hai con lớn hơn để ở chi giữa và đôi cao nhất sẽ được cho vào chi cuối. Điều này có nghĩa là việc bạn sẽ phải có 3 đôi trong tay bài thì mới có thể áp dụng được kỹ thuật cao siêu này. Cách xếp bài này khiến bạn có thể đỡ được ở cả 3 chi mà không sợ bị lủng nhất nhé!

Loading...

Dùng sảnh 3 đao

Dùng sảnh 3 đao cũng là một cách đánh bất bại mà các người chơi không nên bỏ qua. Để có thể xếp được tay bài theo lối sảnh 3 đao này  bài thủ nên có 1 sảnh và 3 đôi. Lúc này ở chi đầu tiên, bạn nên chọn xếp ngay con sảnh. Sau đó, 3 đôi còn lại sẽ được ngẫu nhiên xếp vào các chi cuối. Các game thủ lâu năm bật mí thêm là bạn nên xếp đôi theo thứ tự tăng dần thì dễ chơi hơn nhé.

Xếp thú phé đôi

Nếu muốn giành được chiến thắng và ăn tiền cả làng cùng với trò chơi trò chơi Mậu Binh thì mọi người chơi không nên bỏ qua thông tin xếp thú phé đôi. Nhất là khi lá bài của mình sở hữu từ 3 đến 4 đôi nhé. Bạn sẽ sử dụng quân thú ở chi giữa. Những chi sau sẽ là chỗ để bạn dàn trận các bộ đôi của mình. Thứ tự thì sẽ được tuân theo nguyên tắc cũ, đôi càng mạnh càng giấu kỹ để dành cho chi cuối nhé!

> Chia sẻ kinh nghiệm chơi baccarat mới và hấp dẫn nhất

Xếp bài khôn ngoan

Game trò chơi xập xám
Xếp bài khôn ngoan

Thắng – bại của một ván game trò chơi Binh Xập Xám có tới 80% là nằm ở cách người chơi xếp bài. Chính vì thế game thủ cần phải có cách xếp bài vô cùng thông minh. Cách xếp này sẽ thay đổi theo từng tình huống quân bài mà bạn sở hữu. Và nếu tinh ý bạn sẽ thấy lối xếp bài thường đi kèm với nhiều chiến thuật chơi thông minh. 

Lời Kết

Qua những chia sẻ vô cùng thú vị từ bài viết, chắc hẳn bạn đã chọn được game trò chơi xập xám online phù hợp rồi đúng không. Chúc bạn sẽ tìm được sân chơi uy tín và ngày càng thành công hơn bạn nhé.

Loading...