nuôi số khung là một trong những phương pháp phân tích 247 khá phổ biến hiện nay. Các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực lô tô khuyến khích áp dụng và đánh giá cao. Bạn đủ khả năng tự nuôi số khung chuẩn nếu nắm được các quy luật của nó. Mời các bạn tham khảo bài viết ngay trong bài viết dưới đây. !

1. Thế nào là nuôi số khung 247?

nuôi số khung là thông tin mà người chơi sẽ đánh 1 hay nhiều con lô/đề nhiều ngày liên tiếp. Tỷ lệ vào tiền tăng dần để có lãi hoặc rủi ro xuống mức thấp nhất.

nuôi số khung 247 miền Bắc được đánh giá cao hơn lối chơi gameh thủ, song thủ theo ngày. Thông tin này có xác suất trúng và tiền lãi cũng cao hơn. Ngược lại, nó cũng đòi hỏi người chơi phải có 1 nguồn vốn tương đối cao mới có thể theo được lâu dài.

2. Các hình thức nuôi số phổ biến ở miền Bắc

Căn cứ vào mức tiền bạn có, căn cứ vào xác suất trúng của con lô được chọn để bạn tiến hành nuôi số theo khung ngày nhất định. Có thể kể đến 4 mức nuôi số khung như sau:

2.1. nuôi số khung 247 theo khung 2 ngày

Phương pháp nuôi này rất được dân chơi lâu năm yêu thích, nguyên nhân là bởi họ có vốn lớn và nhất là tự tin vào khả năng chốt các con số.

Nếu chọn nuôi số khung 2 ngày, người chơi song thủ lô hoặc đánh bạch thủ lô nuôi 2 ngày. Chọn con số mình tin tưởng nhất và đặt cược. Tỷ lệ tiền vào kèo không chênh lệch nhiều, nhưng mỗi điểm chơi họ bỏ ra khá lớn.

Tỷ lệ vào tiền nuôi số khung Rồng bạch kim trong 2 ngày thường được chọn là 1 : 2 1 : 5

2.2. nuôi số khung 247 theo khung 3 ngày

Lối chơi này hot nhất với ai thích chơi xổ số khung, việc nuôi được tiến hành trong 3 ngày. Sau 3 ngày lô vẫn không nổ thì phải chuyển sang con khác.

Người chơi sẽ tiến hành nuôi số khung 3 ngày và vào tiền theo tỷ lệ 2 : 5 : 15 hoặc  1 : 2 : 3, hoặc 1 : 3 : 6 để có lãi.

Ở cách này mọi người có thể chọn chơi lô kép nuôi khung 3 ngày và chọn lô dạng kẹp số, dạng số và lấy cặp số đứng trước số 68 trong giải dạng ABC 68 hay AB68.

2.3. nuôi số khung 247 theo khung 5 ngày

Là hình thức phân tích chỉ dành cho dân chơi có máu tính toán lô tô, có vốn và có thời gian để theo được ít nhất 1 con lô. Nhưng thường ai đánh theo khung này đều chọn chơi dàn, những số được cho là tỷ lệ thắng cao nhất.

Lối chơi mang đến cho người tham gia một lợi nhuận khủng nếu trúng kèo. Tỷ lệ vào tiền khi chơi bạch thủ lô khung 5 ngày là 1 : 2 : 3 : 4 : 5 hoặc 1 : 2 : 4 : 8 : 20

2.4. nuôi số khung 247 theo khung 7 ngày

Khung này ít người dám theo vì sẽ cần 1 lượng vốn lớn và kiên trì. Nếu không có tính nhẫn nại, bạn không nên chơi theo khung này.

nuôi số khung 7 ngày là bạn bỏ tiền để nuôi 1 hoặc nhiều con lô trong vòng 7 ngày. 7 ngày không trúng sẽ chuyển qua con khác.

Loading...

Tỷ lệ vào tiền vào nuôi khung 7 là 1 : 2 : 4 : 8 : 16 : 32 : 40 hay 5 : 10 : 20 : 35 : 55 : 85 : 130. Bạn cần đầu tư số vốn cực lớn, chỉ dân chơi lâu năm, có kinh nghiệm và túi tiền rủng rỉnh mới dám chơi.

3. nuôi số khung 247 hiệu quả

Bạn dự định nuôi theo khung nào, chốt con số nào để chơi, phương pháp bắt con nuôi theo khung sau:

Dùng  thủ thuật phân tích theo dạng số, dạng hình quả trám với bảng kết quả trong 10 ngày trở lại

Dùng bảng thống kê lô gan để loại bỏ 10 con số không thể nổ trong khi  bạn định nuôi số khung

Dùng phương pháp bạc nhớ để tìm ra những con số có xác suất nổ cao dựa trên những con số đã từng về nhôm trước

Chọn nuôi theo đầu câm hoặc đuôi câm theo kết quả  2 – 3 ngày trước đó. Nuôi dàn lô kép (00 – 11 – 22 – 33 – 44 – 55 – 66 – 77 – 88 – 99) trong mấy ngày có thể đảm bảo sẽ có lãi.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về các hình thức nuôi số khung 247 phổ biến ở miền Bắc, hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn có thể tham khảo.

 

 

 

Loading...