Sau một lúc tranh cãi, Trung đã rút súng trong người ra bắt hai phát vào đầu, khiến L. gục tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng đã mang theo súng chạy vào khu vực rừng mì gần đó để lẩn trốn.. Sau đó hắn đã tự kết liễu cuộc đời mình.

Như đã đưa tin, trước đó vào tối ngày 11/8, tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là thiếu nữ 17 tuổi, đang là học sinh lớp 11 tên L.H.T.L.

Sự việc xảy ra khi T.L đang ở nhà bà ngoại thì bất ngờ Trung (34 tuổi) đến tìm gặp. Trước khi bị sát hại, cả hai đã cãi nhau, sau đó Trung rút súng bắn 2 phát khiến nữ sinh 17 tuổi bị thương nặng dẫn đến tử vong khi được đưa đi cấp cứu.


Hiện trường vụ việc (Báo Công Lý)

Nhận được thông tin vụ án, Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động lực lượng Cảnh sát cơ động, chó nghiệp vụ bao vây, áp sát nơi lẩn trốn của đối tượng.

Theo Công lý đưa tin, Trung và L. trước đó có quan hệ tình cảm và thời gian gần đây thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn cãi cọ nhau.

Sau một lúc tranh cãi, Trung đã rút súng trong người ra bắt hai phát vào đầu, khiến L. gục tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng đã mang theo súng chạy vào khu vực rừng mì gần đó để lẩn trốn.

Loading...

Đến 23 giờ ngày 11/8, lực lượng chức năng phát hiện Trung tử vong với vết thương ở đầu và tay vẫn cầm súng. Trong đêm, lực lượng chức năng cũng hoàn tất công tác khám nghiệm pháp y đối với nạn nhân và nghi can.

Công an cũng xác định khẩu súng gây án là súng K54.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đã thu giữ khẩu súng mà Trung sử dụng cùng nhiều vỏ đạn để giám định, phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Loading...