Báo Hàn Quốc ưu ái gọi thầy Park là huyền thoại; U23 Việt Nam dự U23 Châu Á năm nay không phải là đội hình mạnh nhất; HLV Hàn Quốc ấn tượng đặc biệt với điểm mạnh của U23 Việt Nam là tin bóng đá Việt Nam 19/12.

Báo Hàn Quốc ưu ái gọi thầy Park là huyền thoại

Sau 2 năm thành công với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông Hàn Quốc. Nhân dịp ông Park cùng ĐT U23 Việt Nam đang trong chuyến tập huấn kéo dài 9 ngày tại Hàn Quốc, báo thể thao nước này cũng có thêm nhiều bài viết dành cho ông.

Trong đó, tờ Newsian đặt ông Park sánh ngang với những HLV huyền thoại có đóng góp lớn cho thể thao Hàn Quốc, như Park Bok-man (bóng chuyền) hay Lee Jang-soo (bóng đá).

Báo Hàn Quốc ưu ái gọi thầy Park là huyền thoại

U23 Việt Nam dự U23 Châu Á năm nay không phải là đội hình mạnh nhất

Loading...

Sắp bước vào thi đấu VCK U23 châu Á 2020, thế nhưng U23 Việt Nam đang thiếu mất 3 trụ cột là những cầu thủ cốt cán là Trọng Hoàng, Hùng Dũng và Văn Hậu. Top cầu thủ này đã góp phần mang lại ngôi vương cho bóng đá Việt Nam tại SEA games 30.

Trước đó, cầu thủ Quang Hải cũng đã nhận định rằng U23 Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn tại giải năm nay.

Hiện tại, đội hình U23 Việt Nam không phải là đội hình mạnh nhất bởi một số đã quá tuổi tham dự, một số bị chấn thương đang trong thời gian hồi phục. Mặc dù vậy, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của U23 Việt Nam giành chiến thắng vẫn rất cao.

HLV Hàn Quốc ấn tượng đặc biệt với điểm mạnh của U23 Việt Nam

Huyền thoại bóng đá Hàn Quốc Kim Ho thừa nhận rất ấn tượng với điểm mạnh phòng ngự của U23 Việt Nam.

HLV Kim Ho chia sẻ: “Muốn tấn công tốt, U23 Việt Nam cần thi đấu cùng nhau thật nhiều để nhuần nhuyễn hơn, đặc biệt trong khâu tấn công. Nhưng hiện tại điều kiện không cho phép đội bóng của ông Park Hang Seo làm thế.

Tuy nhiên, cách tổ chức phòng ngự của U23 Việt Nam thực sự ấn tượng, đó là điểm mạnh của đội bóng này. Họ không dễ dàng để cho các đối thủ tìm được bàn thắng. Sự tiến bộ của các cầu thủ hiện tại quan trọng hơn kqbd trực tuyến. Trận đấu vừa rồi đem tới những kinh nghiệm rất đáng quý cho U23 Việt Nam”.

Loading...

"Chuyên mục bóng đá mang đến thông tin cập nhật và phân tích về các trận đấu, đội bóng, và cầu thủ trên thế giới. Mặc dù thú vị và đầy đủ, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên hoặc đánh giá chính xác. Độc giả cần kiểm tra thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện về bóng đá"