Bài cào là gì? Thông tin bài cào như thế nào đang là một chủ đề nhận được nhiều sự qua tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về trò chơi này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Bài cào là gì?

Bài cào hay còn được biết đến với tên gọi khác là trò chơi 3 cây. Đây là một trò chơi vô cùng hấp dẫn tại các sòng bài online. Có thể nói bài cào cùng với game trò chơi là một trong số những trò chơi được nhiều game thủ tham gia chơi nhất hiện nay.

Đặc biệt, cách tính điểm của trò chơi cào khá đơn giản bạn chỉ cần tính điểm tổng của 3 lá bài được chia. Người chơi nào có số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng. Chính vì vậy đây được coi là một trò chơi xanh chín thu hút số lượng người chơi đông đảo.

Bài cào là gì?

Các thể loại bài cào

Bài cào được phân ra thành 2 loại là bài cào cái và bài cào rùa. Đây cũng là 2 thông tin bài cào truyền thống được nhiều người chơi áp dụng nhất hiện nay. Sau khi tìm hiểu bài cào là gì chúng ta cùng phân tích các thông tin trò chơi này như sau.

Bài cào rùa

Đối với thông tin này thì sẽ không có cổng game. Người chơi cao điểm nhất sẽ ăn tất cả tiền đặt cược. Trước khi chơi tất cả người chơi phải tiến hành đặt cược bằng nhau. Sau đó, mỗi người sẽ được chia ngẫu nhiên 3 lá bài. Người chơi có số điểm cao nhất sẽ là người dành được chiến thắng trong trò chơi này.

Trong trường hợp 2 người chơi có số điểm bằng nhau thì số tiền ăn thưởng sẽ được chia đôi. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều người điểm cao thì sẽ phải chia thêm một ván phụ để quyết định người chiến thắng duy nhất.

Bài cào cái

Đối với các chơi bài cào này thì sẽ có người cầm chương. Những người chơi còn lại sẽ được gọi là nhà con. Trong quá trình chơi thì những người chơi còn lại sẽ tiến hành so điểm với cổng game. Nếu  người chơi nhiều điểm hơn cổng game thì sẽ nhận được tiền thưởng. Trường hợp thấp điểm hơn sẽ mất toàn bộ số tiền đã tham gia đặt cược

Hướng dẫn chi tiết thông tin bài Cào

Theo nhận định của các chuyên gia cổng game Kingbets thì bài cào là một trong số những trò chơi có thông tin đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Khi tham gia bài cào bạn cần phải thực hiện các bước cơ bản như sau:

Đầu tiên, để tham gia chơi bài cào thì người chơi cần phải tiến hành đặt cược. Tùy thuộc vào việc người chơi tham gia bài cào rùa hay bài cào cái mà sẽ có các mức đặt cược bằng nhau hoặc ít – nhiều hơn tùy chọn.

Tiếp theo, sẽ có người thực hiện xào bài và tiến hành chia bài ngẫu nhiên cho người chơi. Việc chia bài sẽ được thực hiện theo vòng tròn có thể thuận theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ tùy ý. Tuy nhiên nếu bạn chơi theo kiểu bài cào cái thì cổng game sẽ là người đứng ra thực hiện chia bài.

Cuối cùng, sau khi chia bài xong thì người chơi sẽ thực hiện tiến hành tính điểm và xác định người thắng cuộc. Người nào có số điểm cao nhất thì người đó sẽ giành được tiền thưởng nếu tham gia chơi bài cào rùa. Trường hợp chơi bài cào cái cần so điểm với cổng game để xác định người thắng cuộc cuối cùng.

Loading...

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu bài cào là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Loading...