Trước trận đấu quan trọng sắp tới với Leicester City, thủ môn Alisson Becker của Liverpool đã có những phát biểu mang tính “lên dây cót tinh thần”.

“Có một khoảnh khắc lớn, một khoảnh khắc quyết định sẽ đến với chúng tôi tại Premier League. Bạn sẽ cần tập trung hoàn toàn vào khoảnh khắc này”, cầu thủ 27 tuổi nói với báo thể thao ESPN. “Bạn không thể nghĩ gì xa hơn nó.”

Ở vòng đấu thứ 19 của Premier League, mọi sự chú ý chắc chắn sẽ được dành cho cuộc đối đầu tâm điểm giữa Liverpool và Leicester City. Trước màn thư hùng trên sân King Power, thủ môn Alisson Becker đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của trận cầu sắp tới.

Loading...

“Với kết quả bóng đá trực tuyến hiện tại họ có một đội bóng tuyệt vời. Họ đang ở trong một thời điểm tốt và chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức trên sân để đánh bại họ.”

Alisson chỉ ra điều mà Liverpool cần làm
Alisson chỉ ra điều mà Liverpool cần làm

Bạn chỉ cần nhìn đúng vào những gì đang có trước mắt, để không bỏ lỡ khoảnh khắc, không bỏ lỡ cơ hội mà bạn có. Nếu bạn muốn vô địch Premier League, bạn cần cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu và tôi nghĩ trận gặp Leicester cũng sẽ giống như vậy.

Tuy nhiên, cái tên sở hữu thành tích hoàn hảo nhất ở kết quả bóng đá ngoại hạng anh lúc này chắc chắn phải là Liverpool. Leicester City đã thể hiện một bộ mặt thực sự đáng kinh ngạc cho đến thời điểm này của mùa giải. Sau 18 trận đấu, Bầy cáo đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League, hơn Manchester City 1 điểm.

Vừa có được chức vô địch FIFA Club World Cup, lại bước vào cuộc đối đầu với khoảng cách lên đến 10 điểm so với chính đối thủ, thầy trò Jurgen Klopp chắc chắn sẽ hướng tới mục tiêu là 3 điểm tiếp theo trên đường tới ngôi vương.

Loading...