Số trời đã định, khi qua thời điểm giao thừa cũng là lúc mà những con giáp này tiền bạc đầy nhà, lộc lá đến liên tục. Cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé.

Loading...

3 con giáp tiền bạc đầy nhà, tài lộc rơi vào người năm 2019

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn có bản tính hiền lành, cương trực, luôn nỗ lực không ngừng để có cuộc sống giàu sang. Cho dù sinh trưởng trong gian khó nhưng chưa lúc nào họ tự ti về mình, luôn coi đó là động lực để phấn đấu.

Từ tháng đầu năm 2019 âm lịch, người tuổi Sửu được ơn trên phù trợ, thần Tài nâng đỡ, tăng lương tăng thưởng không ngờ. Do đó, dù bây giờ có khó khăn mấy con giáp này đừng nản lòng vì tương lai rực rỡ đang đến.

Tuổi Thân

Năm 2018, tuổi Thân có nhiều niềm vui về mặt tình duyên, tiền bạc. Nhưng sang tới năm 2019 họ mới đạt được nhiều cơ hội làm giàu hơn hẳn. Họ gặp được nhiều may mắn trong việc làm ăn, khiến cho lợi nhuận tăng trưởng đột biến, tiêu tiền không phải lo nghĩ nhiều.

Từ đây, người tuổi Thân sẽ sống vui vẻ, thoải mái. Những ai đơn thân có thể tìm được một nửa như ý.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi năm 2019, vận thế người tuổi Ngọ khá tốt, đặc biệt về đường tình duyên. Tuy họ ít gặp quý nhân hỗ trợ, nhưng hạn tiểu nhân đã được giải quyết sạch sẽ, đặc biệt là nam giới tuổi Ngọ sẽ có rất nhiều may mắn.

Đồng thời, do có cát tinh “Học Đường Quý Nhân” xuất hiện trong cung mệnh nên nếu người tuổi Ngọ có kế hoạch khởi nghiệp trong năm 2019 thì nên thực hiện ngay dự định bởi chắc chắn sẽ nắm chắc phần thắng trong tay. Việc khởi nghiệp trong năm nay cũng tạo tiền đề vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai của con giáp này.

Loading...