Đầu năm gặp tài lộc lắt nhắt nhưng tới cuối năm những con giáp này có tài vận bùng nổ, mua sắm xe cộ, nhà cửa nằm trong tầm tay. Hãy cùng tin phong thủy  tìm hiểu chi tiết điều này.
3 con giáp đón lộc đầu năm cuối năm giàu có

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong năm Kỷ Hợi vận trình lý tưởng, chuyện gì cũng suôn sẻ hanh thông, cả năm vạn sự như ý. Đặc biệt trong năm này bản mệnh sẽ nhận được cơ hội thăng tiến dễ dàng nhờ được quý nhân nâng đỡ.

Tử vi 2019 cho hay tài vận của con giáp này cứ liên tục khởi sắc, các nguồn thu nhập đều có sự tăng tiến đáng kể. Bản mệnh có thể tham khảo các khoản đầu tư ngắn hạn hoặc đầu tư rủi ro cao sẽ có cơ hội thành công, thu được nhiều tiền.

Tử vi đã cho thấy người tuổi Mão trong năm Hợi tài vận cực tốt, đầu năm là những tín hiệu báo tài lộc đã về, tuy chưa nhiều nhưng cũng đủ để chi tiêu. Cuối năm là thời điểm bùng nổ, biến tuổi Mão trở thành con giáp phát tài phát lộc.

Tuổi Dần

Trong năm Kỷ Hợi dù là xét về phương diện nào thì bản mệnh cũng gặt hái được không ít thành công. Sự nghiệp phát triển ầm ầm, tài lộc cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng.

Loading...

Lịch vạn niên 2019 chia sẻ, Tuổi Dần trong năm Kỷ Hợi sẽ rất may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, thành công, tài lộc cứ đổ về nhà ùn ùn. Dù đang làm công ăn lương hay tự tay làm ăn buôn bán thì cũng không nên lo nghĩ nhiều vì không bao giờ rơi vào tình trạng quá mức thiếu thốn.

Yên tâm với vận trình tài lộc năm Kỷ Hợi bởi con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng làm nên kì tích. Từ những cơ hội kiếm tiền nhỏ vào thời điểm đầu năm, tuổi Dần hoàn toàn có thể biến nó trở thành thời cơ để chuyển vận phát tài, tiền thu về tay nhiều không kể xiết.

Tuổi Mùi

Tử vi của tuổi Mùi cho thấy vận trình năm 2018 của con giáp này không được tốt, song mọi thứ sẽ thay đổi khi bước sang năm 2019, bởi may mắn sẽ thay thế những điều xui xẻo, tuổi Mùi có thể sẽ đạt được những kì vọng của mình.

Tin mừng cứ liên tục xuất hiện, cho dù chuyện tình cảm hay tiền bạc thì cũng không cần phải lo lắng nhiều. Thoát ra áp lực của Thái Tuế, người tuổi Mùi có thể phát triển sự nghiệp của mình một cách thoải mái, vận trình tiến triển thuận lợi, đạt nhiều sự phát triển lớn mạnh.

Tuy nhiên, thành công quá lớn có thể khiến cho con người ta trở nên thiếu thận trọng. Trước khi tiến hành đầu tư, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đừng để lòng tham che mờ lý trí.

Loading...