Theo phong thủy cho biết, những chàng giáp này thường có tính cách gia trưởng, có phần bảo thủ, các nàng nên cân nhắc trước khi tính chuyện trăm năm với họ.

3 chàng giáp có tính gia trưởng, bảo thủ, các nàng cần tránh xa

Tuổi Sửu

Xem lich van nien 2019 cho hay, những chàng trai thuộc tuổi Sửu khá chuyên quyền, gia trưởng. Họ luôn muốn chứng tỏ sự nam tính của mình, luôn muốn là một chỗ dựa vững chắc, là người che chở đối với phái yếu nên hay tỏ ra nghiêm khắc và thường nói nhiều, nhiều khi khiến đối phương khó chịu.

Hăng hái trong việc chỉ bảo người khác phải làm thế này thế kia, điều đó khiến mọi người, đặc biệt là các cô gái cảm thấy vô cùng khó chịu và phiền lòng.

Đàn ông tuổi Sửu có lập trường riêng của mình, không dễ dàng bị lay chuyển bởi người khác, cho dù đó là người họ yêu. Trong cuộc sống, họ nghiêm khắc với những luật lệ của mình.

Tuổi Tỵ

Người đàn ông tuổi Tý sống rất bảo thủ và khép kín, không chịu nghe theo lời người khác khuyên bảo. Dù rằng có thể đó là những lời góp ý chân thành, chỉ muốn tốt cho mình nhưng cái tôi cá nhân làm cho người tuổi Tỵ không muốn tuân theo người nào chỉ dạy.

Trong tình yêu, chàng tuổi Tỵ là người chân thành, thật thà nhưng lại có tính đa nghi. Dù yêu mãnh liệt thì chàng cũng không bao giờ đặt niềm tin hoàn toàn vào người ấy.

Không những thế, đây lại là con giáp khá khó tính và khắt khe. Họ đặt ra những nguyên tắc, luật lệ và yêu cầu người khác phải làm theo.

Loading...

Tuổi Dần

Chàng tuổi Dần là những người có tính cách độc lập, nóng nảy và có phần gia trưởng. Đàn ông tuổi Dần nhận thức được sự ảnh hưởng của tiền bạc, địa vị và quyền lực, vì thế họ sớm đã trưởng thành, có ý chí quyết tâm.

Họ thích hoạt động độc lập, ít phụ thuộc hoặc ỷ lại vào người khác, ngoài ra chàng cũng không muốn người khác xen vào chuyện riêng của mình. Xem tu vi nam 2019 cho thấy, họ là người đàn ông bảo thủ, có nguyên tắc, hay đặt ra yêu cầu cao cho người khác, tính tình đa nghi, ít khi cho người khác cơ hội thỏa hiệp.

Trong tình yêu, chàng tuổi Dần thích chiếm hữu đối phương bởi sự đa nghi ấy của mình, luôn muốn người khác phải làm theo sự chỉ đạo của họ.

Loading...